15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Tìm mặt bằng văn phòng cho thuê dễ dàng từ các nguồn uy tín

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng mô hình mặt bằng văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, việc chọn lựa, tìm văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu và đảm bảo sự uy tín khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian. Vì thế, việc tham khảo thông tin từ các nguồn tin cậy là điều rất cần thiết đối với người đi thuê.

Bài viết sau đây cung cấp thêm thông tin về các kênh cho thuê văn phòng làm việc đáng tin cậy. Vinamoves hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm văn phòng mới cho doanh nghiệp của mình.

Thị trường cho thuê văn phòng hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hiện nay ở mỗi ngành nghề đều xuất hiện nhiều doanh nghiệp startup bắt đầu kinh doanh. Việc hình thành nhiều doanh nghiệp nhỏ như vậy đã thúc đẩy nguồn cầu của lĩnh vực cho thuê, mua bán bất động sản văn phòng, điển hình như là mặt bằng, tòa nhà văn phòng. Vì thế, thị trường cho thuê mặt bằng văn phòng đã nhộn nhịp nay lại nhộn nhịp hơn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư, môi giới, công ty tư vấn bất động sản.

Điều này vừa mang lại lợi ích cho người đi thuê vì có nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng về mô hình văn phòng hiện đại, chất lượng. Bên cạnh đó, sức cạnh tranh giữa những đơn vị cho thuê giúp giá cả cân bằng hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cho thuê văn phòng xuất hiện, từ phân khúc cao đến phân khúc thấp, khách hàng sẽ khó phân biệt được đâu là đơn vị uy tín, chất lượng.

Khảo sát mặt bằng văn phòng cho thuê
Khảo sát mặt bằng văn phòng cho thuê trước khi thuê

Vậy làm sao để tìm được đơn vị cho thuê văn phòng làm việc đáng tin cậy? Trước tiên, việc tìm kiếm mặt bằng văn phòng cho thuê từ các nguồn uy tín đã giúp sàng lọc phần lớn thông tin không chính xác, kém chất lượng, giúp cho người đi thuê tiết kiệm được thời gian, công sức lựa chọn giữa nhiều phương án.

Tìm hiểu thêm: Nguyên tắc chọn văn phòng làm việc bạn nên biết

Tìm văn phòng cho thuê bằng những cách nào?

Có nhiều cách tìm kiếm thông tin về mặt bằng văn phòng, bạn có thể tự tìm hiểu về thị trường này hoặc thông qua bên thứ ba để thu thập thông tin. Dù với phương thức nào, người thuê văn phòng cũng cần sàng lọc nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

Để tìm kiếm mặt bằng văn phòng cho thuê một cách hiệu quả, có một số phương pháp mà doanh nghiệp có thể áp dụng, như là tự khảo sát thị trường. Cách này khá an toàn, có thể tự chọn lọc thông tin, kiểm tra tính xác minh của thông tin. Phù hợp với những thị trường ít biến động, quy mô nhỏ. Nhược điểm của phương pháp này là mất khá nhiều thời gian và công sức. Nếu như bạn có mạng lưới thông tin tốt thì áp dụng phương pháp này sẽ đảm bảo sự an toàn nhất.

Tìm văn phòng cho thuê
Tìm kiếm văn phòng cho thuê bằng nhiều phương pháp

Việc tìm kiếm thông qua nguồn giới thiệu từ người quen giúp bạn nhanh chóng tổng hợp được nhiều thông tin uy tín. Hoặc từ thông tin, gợi ý từ đồng nghiệp hay người bạn quen biết trong ngành có thể giúp bạn dễ dàng tự tìm hiểu thông những thông tin chuyên sâu hơn. Từ đó đúc kết được những thông tin chính xác và đáng tin cậy về các mặt bằng văn phòng cho thuê.

Ngoài ra, tìm kiếm môi giới bất động sản hoặc môi giới các bên cho thuê văn phòng làm việc là một giải pháp chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức. Môi giới, với kiến thức sâu rộng về thị trường và mối quan hệ với nhiều chủ sở hữu, có thể nhanh chóng đưa ra những đề xuất phù hợp với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm, quan trọng nhất là sàng lọc thông tin một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mặt bằng văn phòng được chọn đáp ứng đúng với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu, mục tiêu và tiềm lực của mỗi doanh nghiệp, mà nên chọn lựa áp dụng một hoặc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo rằng quá trình tìm kiếm diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chọn mặt bằng văn phòng

Các kênh tìm kiếm thông tin mặt bằng văn phòng cho thuê uy tín

Như đã đề cập ở trên, doanh nghiệp có thể áp dụng cùng một lúc nhiều phương pháp kết hợp để đạt được kết quả như mong muốn. Dù với phương pháp tự khảo sát thị trường hay thu thập thông tin từ người quen, môi giới, doanh nghiệp cũng có nhu cầu và nên tìm kiếm thêm các thông tin liên quan cũng như cần xác thực thông tin. Vì thế, các kênh cung cấp thông tin trực tuyến chính là nguồn thông tin hữu dụng dành cho người dùng.

Tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh khá dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, đơn vị cho thuê nào đảm bảo uy tín, các bên môi giới nào chuyên nghiệp, trên nhiều kênh tư vấn các thông tin có thực sự chính xác. Đây là những băn khoăn đối với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng văn phòng cho thuê. Mỗi nguồn thông tin đều có ưu nhược điểm riêng, bạn cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác trước khi quyết định thuê văn phòng làm việc.

Kênh thông tin cho thuê văn phòng làm việc
Cho thuê văn phòng chất lượng

Các kênh tìm kiếm thông tin về mặt bằng văn phòng cho thuê không chỉ đơn giản là công cụ hữu ích mà còn là nguồn thông tin đa dạng giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về thị trường. Dưới đây là một số kênh phổ biến mà doanh nghiệp có thể tham khảo để tối ưu hóa quá trình tìm kiếm:

  • Từ các công ty tư vấn:

Các công ty tư vấn bất động sản như Colliers International, CBRE, và Savills Vietnam là những đối tác đáng tin cậy. Với ưu điểm có nhiều chi nhánh và danh sách mặt bằng rộng lớn, những đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp xác định rõ nhu cầu, mục đích thuê mặt bằng từ đó nhanh chóng tìm được vị trí và kiến trúc phù hợp.

  • Website:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, người dùng dễ dàng truy cập thông tin mặt bằng văn phòng cho thuê tại các trang web. Với cụm từ “cho thuê văn phòng làm việc” bạn đã tìm được hàng ngàn kết quả cung cấp thông tin đa dạng về các mặt bằng tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các bộ lọc để chọn lựa theo quận, diện tích, hoặc giá thuê. Các trang web tìm văn phòng cho thuê uy tín tại Việt Nam như nhatot.com, batdongsan.com.vn, Bds123.vn.

  • Facebook:

Đối với các cộng đồng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Facebook, bạn có thể tìm thấy nguồn thông tin hữu ích và uy tín. Các nhóm, trang cá nhân, hoặc các trang chuyên đăng tin về bất động sản thường cung cấp những thông tin cho thuê văn phòng mà đôi khi không xuất hiện trên các trang web chính thức. Ví dụ như khi tham gia các nhóm như “Văn Phòng Cho Thuê TP.Hồ Chí Minh” sẽ có nhiều đơn vị cho thuê văn phòng làm việc và môi giới sẽ đăng thông tin và hình ảnh chi tiết.

Mặt bằng văn phòng cho thuê trên các hội nhóm facebook
Làm việc tại văn phòng cho thuê trong các tòa nhà

Tóm lại, việc kết hợp giữa các kênh này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và chi tiết về thị trường mặt bằng văn phòng cho thuê tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, lưu ý rằng việc khảo sát mặt bằng trực tiếp sau khi có thông tin từ các kênh trực tuyến hoặc tư vấn là điều quan trọng để chắc chắn rằng mọi yếu tố, từ vị trí đến tiện ích, đều đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp hay các chủ đầu tư đang có nhu cầu thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng làm việc cũ, hãy liên hệ trực tiếp cho Vinamoves qua hotline 1800 9224 ngay hôm nay!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)