15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Tôi chuyển nhà khá xa, do đó gia đình không thể tự chuyển nhà được mà phải sử dụng dịch vụ. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị vận chuyển tôi đã lựa chọn Vinamoves. Sau buổi chuyển nhà tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của các anh em vận chuyển. Nếu bạn bè, người thân cần chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng tôi nhất định sẽ giới thiệu Vinamoves đến họ.
Chị Hiệp Trương
Bình Trưng Tây, Quận 2
Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển nhà đã nhờ đến đội ngũ Vinamoves. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho sinh viên và chuyển nhà rất nhanh chóng, đồ dùng mình được bảo quản an toàn, không hề bị hư hại gì. Vinamoves đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.
Chị Ngọc Lan
Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp
Tôi cảm nhận được sự tận tâm và trách nhiệm từ đội ngũ chuyển văn phòng của Vinamoves. Tuy văn phòng chúng tôi có nhiều hồ sơ và trang thiết bị, nội thất nhưng từ sự chuyên nghiệp của anh em Vinamoves đã giúp chuyển văn phòng nhanh chóng và đồ dùng rất gọn gàng, khi chúng tôi bố trí lại văn phòng cũng rất dễ dàng.
Anh Trần Đình Tỉnh
Công ty LEADGLE
Nhà tôi trong hẻm nhỏ, xe tải phải đậu rất xa cộng thêm nhà đông nên đồ dùng gia đình rất nhiều, đặc biệt là những món đồ nhỏ nhặt, linh tinh. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mà gia đình chúng tôi đã chuyển nhà được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian là bao, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình.
Chị Trâm Anh
Hoàng Diệu, Quận 4
18009224 (Free)