15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

  • CÂU CHUYỆN VINAMOVES

    Vinamoves được thành lập từ 2006 và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải và lưu kho đứng đầu với mạng lưới bao phủ khắp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

  • VỀ VINAMOVES

    - Phương châm hoạt động

    - Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

  • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐA DẠNG

Câu chuyện Vinamoves

Nhận thấy nhu cầu lưu trữ kho và vận chuyển chuyên nghiệp tại nhiều doanh nghiệp lớn, từ 2006 Vinamoves đã có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực này. Ngay từ những ngày đầu, Vinamoves đã đặt mục tiêu trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ đầu ngành, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lưu kho và chuyển dọn.

Với tâm huyết và sự tận tâm, Vinamoves không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển quy trình hoạt động theo định hướng chuyên nghiệp. Từ việc tư vấn và phân tích đến các khâu cần nhiều kỹ thuật như đóng gói, vận chuyển và lưu trữ, mỗi công việc đều được Vinamoves chuẩn bị và thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác.

Vinamoves đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi có thể đáp ứng nhu cầu chuyển dọn văn phòng và nhà ở, cung cấp các giải pháp cho thuê kho, lưu trữ hồ sơ và hàng hoá. Ngoài ra, tại Vinamoves còn có dịch vụ hoàn trả mặt bằng và thanh lý nội thất. Với thị trường ngày càng phát triển và yêu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, Vinamoves không ngừng cải tiến và mở rộng dịch vụ của mình khi cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Hiện nay, Vinamoves trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn và lưu trữ, được biết đến và tín nhiệm bởi khách hàng tại TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với tinh thần không ngừng đổi mới và cung cấp dịch vụ tốt nhất, Vinamoves mong muốn tiếp tục xây dựng mối quan hệ uy tín với khách hàng của mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với sự nhiệt huyết và sáng tạo, Vinamoves đã thể hiện được vai trò của mình trong việc đáp ứng nhu cầu lưu kho và chuyển dọn trên thị trường. Với Vinamoves, không chỉ đơn giản là chuyển dọn, mà còn là trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, mang đến sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng.

Về Vinamoves

Phương châm hoạt động

“Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi”

Tầm nhìn

Giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển dọn, lưu trữ và thuê kho trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp chuyển dọn tối ưu nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề và cơ sở vật chất bắt kịp xu hướng thị trường.

Giá trị cốt lõi Vinamoves

Tận tâm với khách hàng

Trung thực trong công việc

Chuyên nghiệp trong quy trình

Uy tín trong kinh doanh

Dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng

Vinamoves mang lại giải pháp tối ưu về vận chuyển – lưu kho. Với thế mạnh trong lĩnh vực này, Vinamoves cung cấp hệ thống các dịch vụ liên quan như chuyển dọn văn phòng, nhà ở, dịch vụ lưu trữ và quản lý hồ sơ, hàng hóa, dịch vụ hoàn trả mặt bằng tòa nhà, văn phòng, dịch vụ vận chuyển quốc tế và thanh lý nội thất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

18009224 (Free)