15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Tại sao cần tẩy uế, xả xui khi vào nhà mới?

Tẩy uế cho ngôi nhà trước khi gia đình chúng ta vào ở là một bước vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn ở nhà trọ hoặc nhà trước cũ của chủ trước. Mục đích của việc tẩy uế chính là xua đi những điều không may mắn, phong long, uế khí của ngôi nhà và mang sự hạnh phúc, may mắn đến cho ngôi nhà chúng ta.

Hiện nay có những người lợi dụng sự tin tưởng vào phong thuỷ của người Việt Nam chúng ta đã bày ra những hình thức tẩy uế, xông nhà mang đậm sự mê tín dị đoan và lừa gạt tiền chúng ta. Điều này đã làm nhiều người có cái nhìn không hay về việc tẩy uế cho ngôi nhà.

Tẩy uế cho ngôi nhà

Trong bài viết này, Vinamoves xin chia sẻ với các bạn những cách tẩy uế ngôi nhà mà không quá tốn kém, tốn công sức nhưng vẫn có thể trừ đi những điều không may mắn từ ngôi nhà. Mời các bạn tham khảo nhé, mong rằng qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách tẩy uế nhà cửa nhé.

Tẩy uế nhà bằng bồ kết – vỏ bưởi

Bồ kết và vỏ bưởi ngoài có công dụng tẩy uế, trừ đi những hung khí thì còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy. Nếu gia đình chúng ta có người lớn tuổi hay trẻ em thì khi dọn đến nhà mới chúng ta nên xông kết hợp bồ kết và vỏ bưởi để loại bỏ vi khuẩn, thanh lọc không khí và trừ đi những điều xui xẻo.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Trong đông ý bồ kết ngoài có tác dụng làm đẹp cho tóc thì bồ kết còn có tác dụng khử đờm, sát trùng… Một số bài thuốc xông mũi bằng bồ kết để trị bệnh ngạt mũi, cảm cúm rất hiệu quả.

Xông nhà bằng bồ kết - vỏ bưởi và sả

Việc xông bằng bồ kết và vỏ bưởi vô cùng đơn giản. Tuỳ theo diện tích nơi cần xông mà chúng ta lấy số lượng vỏ bưởi và bồ kết. Thường với 1 phòng diện tích 20m2 và kín thì chúng tôi xông khoảng 3-5 quả bồ kết và 1 ít vỏ bưởi nếu có thêm sả thì càng tốt. Đốt nguyên liệu lên để ở góc phòng sao cho hơi bay được đến tất cả các góc gách trong phòng.

Cách xông nhà như thế này còn giúp các loại côn trùng như gián, kiến, muỗi, ruồi bay đi xa khỏi nhà chúng ta nữa đấy. Một lần xông nhà nhưng lại được nhiều lợi ích.

Tẩy uế trừ tà cho nhà mới bằng muối

Muối là một thành phần giúp trừ tà hiệu quả, theo phong thuỷ muối có khả năng hấp thu năng lượng xấu và cung cấp năng lượng thuần khiết cho chúng ta. Do đó muối là một thành phần quan trọng trong việc tẩy uế, trừ tà cho ngôi nhà. Khi dọn về văn phòng mới hoặc nhà mới gia chủ thường dùng muối để tẩy đi, gột rửa những điều không may mắn từ chủ cũ. Mang đến cho ngôi nhà chúng ta nguồn năng lượng tích cực hơn.

Tẩy uế nhà bằng muối hột

Vinamoves chia sẻ với các bạn một bí quyết xông nhà mà không cần dùng than vô cùng tiện lợi, đó là bạn cùng cồn 90 độ. Ban đầu bỏ muối vào một nồi hoặc chảo kim loại sau đó đổ cồn nước vào sấp mặt với muối, và châm lửa và đợi cho cồn cháy hết. Sau đó bỏ muối vào một túi đem ra ngã ba bỏ, không để muối lại nhà mình nhé.

Hướng dẫn cách xông nhà

Khi  đốt bồ kết, vỏ bưởi hoặc muối bắt đầu lên khói chúng ta phải đọc câu sau:

Xông nhà bằng muối hột để tẩy uế khí

TỐNG KHỨ HUNG KHÍ, UẾ KHÍ, TÀ KHÍ, YÊU KHÍ, CỞI DỊ PHONG LONG, TIÊU SẢN, MA MỚI , MA CŨ, NGƯỜI QUÁ KHỨ, KHÔ CỐT, XIN TỪ BI HOAN HỈ CẤP CẤP AN CƯ NƠI KHÁC

Trên đây là 2 cách xông nhà đơn giản, tiện lợi chúng ta có thể dễ dàng mua được nguyên liệu và thực hiện nhé.

Trước khi chuyển về nhà mới thì chúng ta không thể nào bỏ qua được công tác chuyển nhà, nếu các bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói thì hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)