15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Tiêu chí chọn công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng

Hiện nay, nhu cầu về thuê văn phòng làm việc của các khách hàng doanh nghiệp tăng cao bởi tính tiện ích và hiệu quả chi phí. Vì thế, giải pháp về hoàn trả mặt bằng văn phòng trước và sau khi thuê cũng đang được quan tâm rất nhiều. 

Các khách hàng doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm thấy một công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng trên thị trường hiện nay. Nhưng đâu mới là công ty tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp và uy tín? Cùng Vinamoves theo dõi bài viết sau về các tiêu chí tham khảo giúp chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp nhé!

Cách chọn công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng

Đánh giá về chuyên môn

Để chọn được công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng chất lượng, điều đầu tiên cần đánh giá chính là tính chuyên nghiệp của công ty đó. Công ty hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ thi công tay nghề cao và được đào tạo qua quy trình riêng. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào máy móc thiết bị được các đơn vị thi công giỏi quan tâm.

Trong dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tại các tòa nhà, sẽ có rất nhiều khâu thi công như tháo dỡ trần nhà, sàn nhà, hệ thống điện, máy lạnh, lắp đặt lại các thiết bị. Khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng các gói dịch vụ trước khi chọn đơn vị thi công hoàn trả chính thức. Thông thường, tại các công ty tháo dỡ văn phòng có quy mô lớn sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng doanh nghiệp.

Công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng
Dịch vụ tại các công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng

Để đánh giá về chuyên môn nghiệp vụ thi công, không thể nào quên xem xét về kinh nghiệm làm việc của các đơn vị tháo dỡ văn phòng. Đơn vị hoàn trả văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải quyết các trường hợp phát sinh, quy trình thủ tục nhanh gọn và trình độ chuyên môn cũng cao hơn. Khách hàng có thể tham khảo những dự án mà đơn vị thi công đã thực hiện. Từ đó, đánh giá chính xác hơn về tính chuyên nghiệp của một công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị thi công

Thông tin chi tiết về đơn vị thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng là điều cần thiết để đánh giá, lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu về đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty hoàn trả này của những khách hàng trước. Đây là người trải nghiệm trực tiếp dịch vụ nên chắc chắn sẽ có những nhận xét thực tế hoặc sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Đơn vị thi công dịch vụ tháo dỡ văn phòng
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng thi công thực tế

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tự tìm hiểu thông tin của một đơn vị hoàn trả và dọn dẹp mặt bằng trên các trang đánh giá, trên Google, hay từ chính website của đơn vị này. Lưu ý, bạn nên kiểm tra tính xác thực những thông tin này.

Yêu cầu chứng chỉ và giấy phép

Đối với các công ty tháo dỡ mặt bằng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cung cấp giấy phép và các chứng chỉ liên quan khi làm việc với khách hàng. Trong điều kiện công ty có đầy đủ chứng chỉ hợp pháp và giấy phép hoạt động của công ty còn hiệu lực sẽ đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ cũng như quyền lợi dành cho khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị dọn dẹp mặt bằng khi hoàn tất dịch vụ thuê văn phòng. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ cần kiểm tra chứng chỉ và giấy phép trước khi quyết định lựa chọn.

Tham khảo thêm các dịch vụ và tiện ích

Như đã đề cập ở nội dung trên, với các đơn vị thi công hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp sẽ cung cấp gói dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Bao gồm sửa chữa văn phòng, làm lại sàn, trần nhà, đi hệ thống điện, internet và nhiều dịch vụ khác tùy vào nhu cầu của khách hàng. Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả mặt bằng hãy tham khảo thêm các dịch vụ và tiện ích cụ thể mà công ty thi công cung cấp. Ngoài ra, các tiện ích và ưu đãi đi kèm cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn công ty dọn dẹp mặt bằng.

Thi công tháo dỡ trần nhà, lắp đặt lại hệ thống điện

Lời khuyên: Bạn nên chọn công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng trọn gói để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp mình, tránh trường hợp phải thuê nhiều đơn vị cho nhiều hạng mục thi công sẽ tốn thời gian và không hiệu quả về mặt chi phí.

Đội ngũ nhân viên

Bên cạnh thiết bị máy móc được các công ty hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín chú trọng đầu tư, thì đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng dịch vụ. Tại các công ty cung cấp dịch vụ hoàn trả, dọn dẹp mặt bằng, sẽ có những yêu cầu về kinh nghiệm và trình độ tay nghề của nhân viên thi công. Ngoài ra, nhân viên thi công sẽ phải trải qua quy trình đào tạo, hướng dẫn để nâng cao tay nghề.

Với tiêu chí về đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, khách hàng có thể tham khảo qua những dự án của công ty dịch vụ tháo dỡ văn phòng từng thực hiện, hoặc qua feedback của các khách hàng trước.

Công ty tháo dỡ văn phòng, hoàn trả hiện trạng Vinamoves

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công tháo dỡ văn phòng làm việc, thì Vinamoves chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho doanh nghiệp bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP HCM, Vinamoves đã tạo được niềm tin trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, với gói dịch vụ đa dạng, dịch vụ hoàn trả trọn gói, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và đáp ứng mọi nhu cầu.

Liên hệ dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Vinamoves qua hotline miễn phí 1800 9224. Hoặc bạn cũng có thể kết nối với chúng tôi qua kênh Zalo và Messenger được liên kết tại website này.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)