15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Mẹo thanh lý đồ dùng cũ khi chuyển nhà nhanh chóng

Thay lý đồ chuyển nhà là một trong những công việc bắt buộc mà gia chủ cần phải thực hiện khi muốn chuyển sang nhà mới để định cư lâu dài. Trong quá trình vận chuyển nhà của gia chủ, có một số công đoạn thực hiện trong quá trình chuyển nhà thường làm cho bạn cảm thấy rất khó khăn khi thực hiện.

Trong đó có việc thanh lý đồ dùng cũ trước khi chuyển sang nhà mới cũng là một trong những việc đó. Bạn không biết làm thế nào để xử lý những món đồ không cần thiết đó để đến nhà mới một cách thoải mái mà không vướng bận đồ dùng cũ. Bài viết này, Vinamoves sẽ cho bạn biết được mẹo thanh lý đồ dùng cũ khi chuyển sang nhà mới nhé.

Mẹo thanh lý đồ dùng cũ khi chuyển sang nhà mới

Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn biết được làm thế nào để có thể thanh lý đồ dùng cũ không còn cần thiết để chuyển sang nhà mới nhé.

Lập danh sách những đồ đạc cần thanh lý

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện trước tiên là bạn hãy lập cho mình một danh sách Những món đồ dùng cần phải thanh lý, có như vậy thì bạn mới có thể biết được có bao nhiêu món cần bỏ đi mà bao nhieu món phải đem theo qua nhà mới. Ngoài ra việc lập cho mình một danh sách có thể giúp cho bạn không có bỏ sót bất cứ một món đồ nào, nhờ đó mà bạn có thể thanh lý đồ đạc của mình một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mẹo giúp cắt giảm chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Sửa sang lại đồ đạc của mình

chuyen-nha-can-thanh-ly-do-dung-cu

Thông thường những đồ đạc của bạn đã qua sử dụng và sẽ có được hiện tượng xuống cấp sau một thời gian dài. Chính vì vậy cho nên nếu như bạn muốn bán lại những đồ đạc này được giá trị tốt hơn, Vinamoves khuyên bạn hãy nên tân trang lại những món đồ dùng cũ này nhìn vẻ sao cho thật đẹp và bắt mắt hơn. Như vậy sẽ có thể dễ dàng thanh lý đồ dùng cũ với giá cao và nhanh chóng hơn khi bạn để nguyên hiện trạng và thanh lý chúng.

Tặng hay bán lại cho bạn bè của mình

Đây là phương án mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn thanh lý đồ dùng gia đình cũ của mình. Nếu như đồ dùng cũ của bạn còn khá mới hay rất mới mà bạn ít có sử dụng tới, không có muốn mang đi. Bạn có thể tặng lại món đồ đó cho những người bạn của mình. Hoặc nếu như món đồ đó còn rất mới hay chưa sử dụng qua, thì bạn có thể bán lại cho bạn bè của mình với mức giá tốt đều có thể thực hiện được nhé.

Đến những nơi có nhận thanh lý đồ dùng cũ

Đây cũng là một phương án mà bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn cho mình. Với việc bạn không biết nên thanh lý đồ dùng cũ của mình ở đâu thì bạn có thể chọn những cửa hàng thanh lý đồ dùng cũ. Những cửa hàng này sẽ hỗ trợ cho bạn có thể thanh lý những đồ dùng cũ mà bạn không còn cần thiết nữa. Hoặc bạn cung có thể tham khảo dịch vụ thanh lý nội thất của Vinamoves.

thanh-ly-do-dung-cu

Bạn hãy nên thương lượng và đi dò hỏi từ 2 đến 3 nơi thanh lý đồ dùng cũ đẻ có được một mức giá thu mua chính xác và hợp ý với mình nhất. Sau khi thanh lý xong bạn sẽ có được một khoản tiền không hề nhỏ đâu đấy.

Rao bán món đồ trên mạng

Nếu như bạn không muốn đến những cửa hàng thanh lý vì ngại phải di chuyển tới lui, bạn có thể chọn loại hình rao bán trên mạng online. Với những trang cộng đồng, những kênh diễn đàn mua sắm trực tuyến dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ có thể bán đi được những món đồ cũ không còn cần thiết của mình một cách nhanh chóng, mau lẹ nhất mà không có tốn quá nhiều công sức khi bạn mà vẫn có thể giải quyết được đống đồ cũ của mình.

thanh-ly-do-cu-chuyen-nha-moi

Một vài gợi ý cho bạn có thể chọn khi muốn thanh lý đồ dùng qua mạng internet như: 123mua.vn, chotot.vn, thanhlydocuhcm.vn, chodocu.org,… bạn đều có thể chọn để thanh lý được đồ dùng cũ của mình một cách tốt nhất, giúp cho bạn có thể tăng thêm được một khoản tiền không nhỏ có thể giúp cho quá trình chuyển nhà mới được diễn ra tốt nhất.

Trên đây là những phương pháp có thể giúp cho bạn thanh lý được những món đồ cũ của mình một cách nhanh chóng nhất. Nhờ vào việc thanh lý đồ dùng gia đình cũ mà bạn có được một khoản tiền không hề nhỏ giúp cho bạn vận chuyển nhà cũ sang nhà mới một cách dễ dàng hơn và có thể cắt giảm chi phí phát sinh chuyển nhà hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những ý kiến mà Vinamoves đưa ra cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình giúp thanh lý được đồ đạc cũ của bạn một cách nhanh cho chóng và đơn giản nhất. Từ đó bạn sẽ có thêm một khoản chi phí không hề nhỏ giúp cho công việc chuyển nhà của bạn có thể yên tâm hơn về mặt tài chính. Cũng như có thể vận chuyển đồ đạc của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng không có vướng bận bởi những món đồ dùng cũ không cần mang theo nữa nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)