15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A đến Z

Chuyển nhà, chuyển đồ đạc có rất nhiều giai đoạn phức tạp như bọc lót, đóng gói, vận chuyển,…. Những việc này làm thì dễ nhưng làm sao đảm bảo an toàn tài sản mới là vấn đề khó khăn.

Mỗi đồ vật sẽ có những cách vận chuyển, đóng gói riêng biệt. Do đó khi có nhu cầu chuyển nhà bạn hãy chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất.

Trong nội dung bài viết dưới đây Vinamoves sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cùng tham khảo bài viết với chúng tôi nhé!

Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Thật ra có rất nhiều khách hàng băn khoăn muốn tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí và đảm bảo tài sản của mình. Nhưng thực tế bắt đầu chuyển nhà mọi người lại không có kinh nghiệm làm đổ vỡ đồ đạc rất đáng tiếc.

Dưới đây Vinamoves.vn xin chia sẻ đến các bạn một số trường hợp mà bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Tài sản đồ đạc nhiều

Tai_san_nhieu

Đây là nguyên nhân hàng đầu mà nhiều khách hàng nghĩ đến thuê dịch vụ chuyển nhà. Tài sản vật dụng quá nhiều bạn cần phải mất rất nhiều thời gian để sắp xếp phân loại chúng rồi đến khâu đóng gói, vận chuyển.

Nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dàng bỏ sót cũng như làm hư hỏng đồ của mình. Đặc biệt các thiết bị điện tử không phải là đơn giản có thể tháo ra được, những bộ bàn ghế quý giá, những vật trang trí phong thuỷ rất dễ bị trầy xước khi bạn không biết đóng thùng,… Những kiện hàng quan trọng như vậy thì nên sử dụng công ty chuyển nhà trọn gói hỗ trợ để giảm thiểu hư hỏng.

Không có nhiều thời gian, quá bận rộn

Bạn quá bận rộn với công việc, với gia đình không có thời gian để làm các việc dọn dẹp, sắp xếp,.. thì nên tìm đến các dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ.  Những đơn vị này sẽ giúp bạn thu xếp, phân loại, đóng gói và vận chuyển đến nơi ở mới an toàn nhanh chóng.

Ngoài ra, khi thuê các công ty chuyển nhà uy tín bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị bên nhà mới. Nếu dùng những đơn vị nhỏ lẻ bạn sẽ mất khá nhiều lần vận chuyển và chi phí luôn luôn phát sinh cho mỗi lần vận chuyển như thế.

Khu vực chung cư

chung_cu

Đối với những tòa nhà căn hộ mới thì thường có thang máy vận chuyển hàng hoá, còn những chung cư cũ từ 5 6 tầng trở xuống chắc chắn sẽ không có để cho bạn sử dụng. Việc vận chuyển đồ đạc lên xuống 5 tầng lầu chắc chắn nghĩ đến thôi cũng đủ làm mọi người ngán ngẩm rồi.

Tìm đến các đơn vị chuyển nhà căn hộ chung cư trong lúc này là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Nhân viên của họ sẽ giúp bạn vận chuyển lên xuống với sự hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại. Như vậy, bạn sẽ đỡ phải lo lắng về đồ đạc cũng như sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng khi phải khuân vác những đồ đạc nặng lên xuống.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà

Khi đã xác định bạn sẽ thuê dịch vụ chuyển nhà, tiếp theo Vinamoves.vn sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để thuê dịch vụ chuyển nhà hiệu quả nhất.

Thống kê đồ đạc

Thong_ke_do_dac

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà, các bạn hãy lập một danh sách thống kê lại hết tất cả đồ dùng của mình, xác định những đồ vật chuyển đi. Việc làm này sẽ có nhiều lợi ích như sau:

 • Xác định được chính xác số lượng đồ đạc mình cần vận chuyển. Từ đó quyết định mình có nên thuê dịch vụ hay tự vận chuyển nhà.

 • Bạn có thể kiểm soát được hết đồ đạc trong gia đình. Tránh được tình trạng thiếu sót, lạc mất trong quá trình vận chuyển

 • Xác định được những đồ vật không còn sử dụng được, không phù hợp với không gian nhà mới để khỏi chuyển đi và đưa ra được hướng xử lý phù hợp.

Tham khảo:

Thanh lý đồ không sử dụng

Ở bước thống kê đồ dùng bạn sẽ xác định được những vật mà gia đình đã lâu không sử dụng đến, đã cũ hết hạn sử dụng, không phù hợp với nhà mới,…. Những đồ vật này bạn tốt nhất nên thanh lý hoặc cho người khác.

Thanh lý đồ dùng sẽ giúp bạn có thêm 1 khoản tiền để trả chi phí vận chuyển. Thứ hai nó sẽ giúp đồ đạc cần vận chuyển ít hơn do đó chi phí chuyển nhà sẽ rẻ hơn. Hơn nữa những đồ không dùng đến mà bạn mang sang nhà mới nó sẽ chiếm thêm diện tích không gian sử dụng của bạn.

Xác định yêu cầu của mình

Tiếp theo bạn cần phải xác định được yêu cầu của mình về các yếu tố như:

 • Xem ngày, giờ chuyển nhà

 • Quãng đường vận chuyển

 • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển

 • Yêu cầu hỗ trợ đối với dịch vụ chuyển nhà, hỗ trợ chuyền đồ từ nhà cũ đến nhà mới, hỗ trợ lắp đặt lại đồ đạc,….

 • Mức chi phí mà bạn có thể trả cho dịch vụ vận chuyển

 • …..

Có những yêu cầu cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đơn vị chuyển nhà phù hợp với yêu cầu của mình hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà

Tim_hieu_dich_vu_van_chuyen

Hiện nay trên mạng internet các thông tin về dịch vụ chuyển nhà cũng được công khai minh bạch. Khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà bạn có thể lên mạng internet tìm hiểu và lập danh sách những dịch vụ phù hợp với mình.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà thông qua kênh thông tin chính xác và hữu ích nhất là từ bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Liên hệ tư vấn báo giá

Sau khi đã xác định được dịch vụ bạn định thuê thì bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể. Và để đơn vị đó đến khảo sát và báo giá vận chuyển chính xác nhất cho bạn.

Đây là một bước cần thiết để bạn đánh giá lại dịch vụ một lần nữa rồi ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Ký hợp đồng vận chuyển

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà thì bạn cần phải ký hợp đồng vận chuyển rõ ràng với đầy đủ các thông tin về chi phí, hình thức thanh toán, quyền lợi, trách nhiệm, đền bù thiệt hại, vi phạm hợp đồng,….. Mọi vấn đề liên quan đến quá trình vận chuyển cần được ghi rõ ràng. Điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn.

Giám sát quá trình vận chuyển bố trí đồ đạc

Khi đơn vị vận chuyển hỗ trợ thì gia đình bạn cũng có một thành viên tham gia giám sát quá trình này. Bạn có thể kiểm soát được tốt nhất quá trình vận chuyển, tài sản của gia đình mình. Đồng thời bạn có thể nhờ đơn vị vận chuyển điều chỉnh cách lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của mình.

Giới thiệu về Vinamoves – Công ty chuyển văn phòng uy tín chất lượng

chuyen_nha_chung_cu_uy_tin

Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves.vn là dịch vụ được cung cấp từ đơn vị công ty chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ. Chính vì vậy, chúng tôi là đơn vị luôn hướng lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, các bạn hãy an tâm giao nhiệm vụ này cho chúng tôi.

Vinamoves luôn trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến và hiện đại nhất để quy trình phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích giữa hai bên, khi thuê dịch vụ chuyển nhà Vinamoves bạn sẽ có hợp đồng để chứng minh và đảm bảo an toàn.

Để thành công và tồn tại lâu dài như ngày hôm nay, thì ngoài đưa đến cho các bạn các gói dịch vụ tối ưu, các giải pháp chuyển nhà linh hoạt thì yếu tố con người của một công ty chuyển nhà uy tín là quan trọng. Chúng tôi tự hào khi mình sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, luôn tận tâm với công việc, có trách nhiệm trong công việc.

Khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà  thì hãy liên hệ với chúng tôi. Vinamoves là đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM và Hà Nội uy tín chất lượng chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

 • Emailinfo@vinamoves.com

 • Websitehttps://vinamoves.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)