15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm Vinamoves

Dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm của Vinamoves là dịch vụ được rất nhiều khách hàng đón nhận. Dịch vụ này giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn khi chuyển nhà ở những hẻm nhỏ, cụt.

Hẻm nhỏ, cụt sẽ rất khó khăn khi khuân vác, vận chuyển đồ đạc. Do đó nhiều gia đình nghĩ rằng dịch vụ chuyển nhà lớn sẽ không chấp nhận thực hiện hoặc lấy giá dịch vụ cao. Tuy nhiên với Vinamoves.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi điều kiện khó khăn. Với chúng tôi khách hàng luôn quan trọng nhất, hỗ trợ và phục vụ khách hàng là điều vô cùng vinh dự đối với chúng tôi.

Vinamoves đã và đang hỗ trợ chuyển nhà ngõ hẻm cho nhiều khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng. Dưới đây Vinamoves sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về dịch vụ.

Những khó khăn khi chuyển nhà ngõ hẻm

kho_khan_chuyen_nha_ngo_hem

Tại TPHCM, Hà Nội hay những thành phố lớn có dân cư đông đúc thường sẽ có rất nhiều hẻm nhỏ, con ngách nhỏ chỉ 2 người đi. Ở những con hẻm này việc đi lại, khuân vác đồ vận chuyển là rất khó khăn.

Hơn nữa ở ngõ hẻm này thì rất khó để các xe tải di chuyển vào để chở đồ. Nên đối với việc nhà từ ngõ hẻm đi hay từ ngoài vào ngõ hẻm cần phải có nhiều người hỗ trợ khuân vác hoặc các xe đẩy hàng hay xe ba gác nhỏ.

Do đó trong ngõ hẻm mà tự chuyển nhà thì rất khó khăn và vất vả. Nên đa số các gia đình đều lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tại sao nên chọn Vinamoves

Chuyen_nha_vinamove

Công ty vận chuyển Vinamoves là một đơn vị vận chuyển uy tín với chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Công ty được thành lập từ năm 2006 cho đến nay. Với chặn đường 15 năm hình thành và phát triển Vinamoves đã khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vinamoves bởi các lý do sau;

 • Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín với giá cả dịch vụ minh bạch.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

 • Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển trong ngõ hẻm như xe đẩy hàng hóa, xe ba gác,….

 • Đảm bảo an toàn cho tài sản, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu bị hư hỏng, thất lạc.

 • Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng với đầy đủ các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Quy trình làm việc tại Vinamoves

Để quý khách hàng yên tâm về dịch vụ, Vinamoves.vn xin gửi đến quý khách hàng thông tin về quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

Tiếp nhận thông tin

nhan_vien_tu_van

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét qua công việc và độ khả thi công việc. Chuyển giao thông tin liên quan cho các bộ phận chuyên môn.

Tham khảo:

Khảo sát thực tế

Sau khi đã có thông tin, Vinamoves sẽ bắt đầu xin phép khảo sát vị trí và bên trong nhà cũ, và vị trí nhà mới, độ rộng hẻm và quãng đường để chuẩn bị xe và nhân lực phù hợp.

Tư vấn

Sau khi đã có thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tư vấn và góp ý kiến để mang đến một lộ trình công việc tốt nhất, và những điều cần lưu ý với khách hàng để công việc được thực hiện trơn tru nhất với sự đồng lòng của cả hai bên về chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Lên phương án vận chuyển

van_chuyen_do

Lập ra một bảng kế hoạch chuyển nhà cụ thể nhất để làm sao chuyển nhà trong ngõ hẻm an toàn và thuận lợi nhất.

Xác định công việc phải làm, quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển sắp xếp lên xe. Tiếp theo đó là kiểm tra vị trí cần vận chuyển, những tuyến đường cần đi để làm sao ngắn, nhanh nhất và an toàn nhất có thể.

Báo giá – ký hợp đồng

Việc tiếp theo chính là báo giá vận chuyển để khách hàng nắm được mức giá mình cần phải chi trả, và có quyết định hợp tác cùng công ty hay không.

Nếu bạn đồng ý sẽ tiến tới ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng này Vinamoves xin cảm kết mọi thứ mà dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm Vinamoves đều minh bạch và chính xác. Không có sự bất thường và mờ ám nào trong hợp đồng.

Thực hiện

boc_lot_thung_carton

Vinamoves sẽ thực hiện chuyển nhà với thời gian khách hàng mong muốn cùng với lịch trình đã đề ra. Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ công việc để khách hàng có thể làm lễ nhập trạch nhà mới đúng ngày, giờ tốt.

Nghiệm thu – thanh toán

Khi mọi chuyện đã xong xuôi và hoàn tất đúng mọi thứ mà hợp đồng đề ra. Vinamoves sẽ đợi bạn nghiệm thu ngôi nhà của bạn lần cuối. Và sẽ nhận thanh toán từ khách hàng khi đã thật sự hài lòng với mọi thứ dịch vụ chuyển nhà trong ngõ hẻm và Vinamoves mang đến.

Cách chuyển đồ vào ngõ hẻm

Thật sự khi khách hàng chuyển nhà ở ngõ hẻm có rất nhiều vấn đề băn khoăn lo lắng như: Giá vận chuyển, ngõ hẻm khó vận chuyển nên dễ va đập gây hư hỏng đồ đạc,…..Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ, Vinamoves sẽ chia sẻ đến các bạn những phương án mà chúng tôi sử dụng khi chuyển nhà ngõ hẻm. Nếu bạn không thuê dịch vụ mà tự vận chuyển cũng có thể áp dụng những cách này.

Thanh lý đồ đạc không cần thiết

Trước khi tiến hành vận chuyển, Vinamoves.vn thường tư vấn khách hàng hãy thanh lý hoặc đem cho những đồ đạc mà gia đình không sử dụng đến hoặc không phù hợp với không gian nhà mới. Điều này rất có lợi:

 • Nó giúp đồ dùng gia đình gọn gàng hơn, không chiếm nhiều không gian ở ngôi nhà mới.

 • Đồ đạc giảm bớt thì chi phí vận chuyển cũng sẽ thấp hơn và tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển.

 • Và một điều thực tế nữa là đồ mà bạn không dùng ở nhà cũ có mang đến nhà mới thì cũng cất ở nhà kho chứ rất khi mang ra dùng.

 • Về vấn đề phong thủy cũng không nên mang quá nhiều đồ vật cũ vào nhà mới vì nó có thể mang đến những điều không may mắn cho bạn.

 • Đặc biệt khi thanh lý hàng hóa bạn sẽ có thêm một khoản tiền để sử dụng.

Dùng xe đẩy hàng hóa

dung_xe_day_hang

Ngõ hẻm chỉ 2 người đi thì xe ba gác hay xe tải khó mà vô được. Trường hợp này chúng tôi sẽ huy động nhiều nhân lực hơn và sử dụng xe đẩy hàng hóa để vận chuyển đồ ra đường lớn.

Khi chuyển nhà cần phải đóng gói, bọc lót cẩn thận mọi đồ vật, đặc biệt là đối với đồ điện tử, thủy tinh dễ vỡ và dễ hỏng. Sau đó cho đồ đạc vào thùng carton như vậy sẽ để lên xe đẩy hàng dễ hơn và chuyển được nhiều đồ hơn.

Dùng xe đẩy hàng thì cần nhiều sức lực và thời gian. Nên chúng tôi thường huy động nhiều nhân viên để chuyển đồ nhanh đúng thời gian cam kết với khách hàng.

Còn trường hợp khách hàng tự vận chuyển thì nên nhờ bạn bè giúp đỡ. Nhiều người thì công việc sẽ dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và công sức hơn.

Sử dụng xe ba gác hoặc xe tải cỡ nhỏ

Tùy theo độ rộng của hẻm mà Vinamoves sẽ lựa chọn sử dụng xe ba gác hoặc xe tải cỡ nhỏ để vận chuyển đồ cho phù hợp. Nếu đường cho phép thì chúng tôi ưu tiên sử dụng xe tải cỡ nhỏ để vận chuyển nó giúp hạn chế va đập gây trầy xước, hư hỏng đồ vật.

Trên đây Vinamoves.vn đã chia sẻ đến bạn cách chuyển nhà ngõ hẻm và dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với Vinamoves để được hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

 • Email: info@vinamoves.com

 • Website: https://vinamoves.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)