15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Hướng dẫn xem ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nhất

Chuyển văn phòng mới là công việc trọng đại của hầu hết các công ty. Theo phong thủy, việc xem ngày tốt để chuyển văn phòng nhằm cầu mong sự suôn sẻ tốt đẹp đến với công việc kinh doanh của công ty. Trong bài viết này, Vinamoves sẽ chia sẻ đến bạn một số cách xem ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nhất, cùng theo dõi nhé.

Xem ngày tốt để làm những công việc trọng đại là điều mà ông bà ta thường khuyên bảo xưa nay. Dân gian có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, công ty chuyển văn phòng là một việc lớn, vì thế cần xem ngày giờ cho tốt để mang đến sự thuận lợi và bình an.

Ngoài ra, việc xem ngày trước giúp các thành viên trong công ty có thể dễ dàng chuẩn bị thu xếp công việc, không bị vướng bận trong ngày chuyển văn phòng. Ngày tốt cũng giúp mọi người an tâm hơn trong công việc thực hiện.

Xem thêm: Chọn ngày tốt chuyển văn phòng để gặp may mắn

Những cách xem ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nhất

Xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Xem ngày chuyển văn phòng theo cách này chúng ta nên lấy tuổi của người chủ công ty, người lãnh đạo hoặc quản lý của văn phòng đó. Bởi đây là người đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong công ty. Nói dễ hiểu hơn, nếu đây là nhà thì người này được xem là chủ nhà.

xem_ngay_chuyen_van_phong_thuy_tuoi

Việc xác định ngày chuyển văn phòng theo tuổi cần nhớ chính xác ngày sinh âm và dương của mình và mỗi người đều có một tuổi mệnh riêng. Việc xác định ngày tốt theo tuổi cần phải dựa vào 3 yếu tố là: Ngũ hành, Thiên can, Địa chi. Việc này thực sự hơi khó nếu chúng ta không am hiểu về kiến thức phong thủy, vì vậy tốt nhất nên mời các nhà phong thủy để có thể đưa ra ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nhất cho gia chủ.

Chuyển văn phòng dựa vào ngày hoàng đạo

xem_ngay_chuyen_van_phong_hoang_dao

Một cách xem ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nữa đó là dựa vào ngày hoàng đạo. Ngày hoàng đạo là những ngày và giờ tốt trong tháng và việc chọn ngày này cũng cần tương hợp với tuổi mệnh của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng khai trương chuẩn xác nhất

Chuyển văn phòng tránh những ngày xấu

ngay_xau_chuyen_van_phong

Nếu bạn không muốn lựa chọn hai cách trên thì tốt nhất khi chuyển văn phòng tránh những ngày xấu trong năm là được. Trong năm có những tháng không tốt như Tam Nương, Kỵ Nguyệt, Dương Công Kỵ Nhật.

  • Dương công Kỵ Nhật gồm các ngày: 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2020 – tính theo dương lịch.
  • Tam Nương gồm các ngày mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng
  • Nguyệt Kỵ gồm các ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

Bài viết trên Vinamoves vừa hướng dẫn các bạn cách xem ngày chuyển văn phòng chuẩn xác nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích được bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)