15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng để gặp may mắn

Xem ngày cho các việc trọng đại có lẽ là đã trở thành một trong những phong tục tập quán của người Việt Nam. Việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều vô cùng quan trọng. Có thể sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ và tương lai vận khí của tổ chức, doanh nghiệp.

Việc chọn ngày đúng đắn, hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ doanh nghiệp điều may mắn, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Bài viết này, Vinamoves sẽ thông tin đến bạn những cách thức chọn ngày cho văn phòng mới.

Các hình thức xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi

Một trong những hình thức xem ngày tốt để chuyển nhà hay văn phòng là dựa vào độ tuổi. Chọn ngày tốt dựa trên tuổi tác của chính chủ doanh nghiệp sẽ là yếu tố chính quan trọng có tác động trực tiếp đến tương lai phát triển của tổ chức nếu có kiến thức về thời gian tương sinh tốt.

Thông thường cách xem ngày của các thầy thông qua độ tuổi của gia chủ sẽ dựa vào các thông tin sau: giờ sinh, năm sinh, tháng sinh, năm sinh, cung mệnh, đường vân tay, hoặc hướng của văn phòng làm việc.

Các thầy thường xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc dựa vào lịch âm chứ không phải lịch dương. Việc xem xét các yếu tố về ngày tháng năm sinh phải là thông tin của người chủ doanh nghiệp, công ty sẽ cho ra kết quả chính xác và hợp lý nhất. Đối với chuyển nhà cũng vậy chúng ta cần xem ngày tốt để chuyển nhà mới.

Chọn giờ thay thế để chuyển văn phòng

Chúng ta cần lưu ý giữa các tháng trong năm sẽ có những ngày sát chủ. Ngày sát chủ được hiểu tóm gọn là ngày xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, gây tổn hại đến gia chủ.

Không chuyển văn phòng vào ngày sát chủ

Vào những ngày tai hại như thế này chúng ta nên hạn chế làm những việc lớn, hệ trọng liên quan đến việc cúng bái, khai trương, khởi cộng và chọn ngày để chuyển văn phòng làm việc cũng nằm trong danh mục hạn chế vào ngày sát chủ.

Tại sao lại kiêng cử cúng bái và những ngày này?

Theo phong thuỷ, thực hiện những việc này vào ngày sát chủ sẽ bị người âm kìm hãm, sự nghiệp không thăng tiến, luôn gặp tai hoạ.

Không chỉ bởi yếu tố chọn ngày thì việc canh giờ cũng là một trong những yếu tố then chốt trong việc chuyển văn phòng làm việc cũ sang mới. Hãy tham khảo từ ý kiến của các thầy uy tín để chắc chắn rằng thời điểm bắt đầu chuyển văn phòng làm việc phù hợp với độ tuổi của bạn.

Xem thêm: Những lưu ý khi chuyển văn phòng cần nắm rõ

Tóm lại, trong trường hợp bắt buộc phải chuyển văn phòng làm việc vào những ngày không tốt như ngày sát chủ. Hãy nhớ đến yếu tố canh giờ phù hợp để có thể cải thiện tính phong thuỷ một cách tốt nhất.

Mượn tuổi người khác để chọn ngày chuyển văn phòng

Trong trường hợp bí bách, bạn không còn có sự lựa chọn cho thời gian, không tìm được ngày giờ tốt cho chính người chủ doanh nghiệp. Còn một cách thức cuối cùng đó chính là mượn tuổi chuyển văn phòng và dĩ nhiên tuổi của họ chắc chắn phải tốt và phù hợp để tiến hành thực hiện trong ngày đổi sang văn phòng mới.

Thực tế, phương pháp này cũng không hề lạ lẫm với nhiều người, bạn chỉ cần tìm ra những người cùng là thành viên trong tổ chức, anh em người thân và tuyệt đối không là đối thủ, người xa lạ bên ngoài nhé. Đây được xem là phương pháp cuối cùng trong trường hợp bạn không thể chọn ngày tốt để chuyển văn phòng.

Xem ngày dựa vào hướng 

Ngày tốt chuyển phòng làm việc cũng phải đảm bảo được hướng nhà phù hợp với ngày nhập trạch, tránh việc tương khắc cùng với hướng nhà:

Chọn ngày chuyển nhà theo hướng Đông Tây Nam Bắc

  • Văn phòng hướng Đông kỵ ngày Tỵ, Sửu, Dậu

  • Văn phòng Hướng Tây kỵ ngày Mùi, Mão, Hợi

  • Văn phòng Hướng Nam kỵ ngày Thìn, Tí, Thân

  • Văn phòng hướng Bắc kỵ ngày Ngọ, Dần, Tuất

Chuyển văn phòng làm việc trước bao nhiêu ngày hiệu quả

Sau khi bàn về cách thức xem ngày chuyển văn phòng làm việc thì một câu hỏi nên đặt ra thời gian để chuẩn bị thực hiện nên là bao lâu sẽ thuận tiện. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì việc chuyển văn phòng nên chuẩn bị trước 1 tháng để bảo đảm tất cả mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Tại sao công đoạn chuẩn bị lại quan trọng đến thế? Việc xem xét các ý định một cách kỹ lưỡng giúp chúng ta có đủ thời gian để sắp xếp mọi thứ theo đúng như mong muốn.

Công ty chuyển nhà uy tín hiện nay

Việc chọn lựa ngày tốt để chuyển văn phòng thực sự rất quan trọng, một khởi đầu tốt đẹp sẽ là bước đệm cho đà phát triển của các doanh nghiệp.Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có được thêm thông tin bổ ích để việc xem ngày trở nên tốt đẹp.

Trong trường hợp, số lượng công việc quá nhiều để đảm bảo việc chuyển văn phòng làm việc hoàn hảo và nhanh chóng hơn bạn có thể tìm thuê một công ty chuyển văn phòng uy tín.

Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves uy tín chất lượng

Vinamoves chúng tôi tự tin là đơn vị dịch vụ uy tín, nhanh chóng trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở, văn phòng. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được các tư vấn viên công ty giải đáp, hỗ trợ miễn phí liên quan đến việc chuyển văn phòng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)