15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Hoá giải hướng nhà xấu – không hợp phong thuỷ

Trong phong thuỷ nhà ở thì việc lựa chọn hướng nhà là vô cùng quan trọng. Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, sức khỏe của cả gia đình chúng ta. Do đó cần lựa chọn hướng nhà thật kỹ sao cho hợp với mệnh của gia chủ.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một hướng nhà thật tốt, nếu gia đình chúng ta vì lý do nào đó không chọn được hướng nhà hợp với mệnh hoặc hướng nhà có những điều cấm kỵ thì phải giải quyết như thế nào.

Các bạn đừng lo nhé, ngũ hành có sinh ắt có khắc, những điều tưởng như cấm kỵ tuyệt đối vẫn sẽ có cách hóa giả. Nếu bạn biết được cách khắc phục hướng nhà xấu, hướng nhà không hợp tuổi vẫn sẽ có cách hóa giả.

Thấu hiểu được sự lo lắng của gia chủ hôm nay Vinamoves – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm xin chia sẻ với các bạn những cách hóa giải hướng nhà xấu mà Vinamoves tổng hợp được từ các chuyên gia phong thuỷ nhé.

Cách hóa giải hướng nhà xấu

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể khi hướng nhà chúng ta không hợp phong thuỷ và cách hóa giải.

Cửa chính nhà mình đối diện cửa chính nhà người khác

Hai cửa chính nhà đối diện nhau như vậy sẽ khiến khí của 2 nhà xung thẳng vào nhau, như vậy sẽ có 1 trong 2 nhà bị ảnh hưởng bởi những điềm xấu. Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy cũng rất dễ dàng chỉ là gia đình chúng ta thường ít khi biết điều này.

Treo chuông gió trước cửa nhà để hoá giải

Cách hoá giải như sau: Nhà chúng ta sẽ treo gương bát quái hoặc chuông gió có gắn thêm đá thạch anh ở cửa. Nếu cảm thấy gia đình chúng ta nhận những xung khí từ nhà đối diện thì có thể bày trí thêm tỳ hưu 2 sừng và đá thạch anh trấn cửa trước của nhà hoặc chân cầu thang để ngăn cản hung khí.

Xem thêm: Cúng bái chuyển nhà mới thế nào cho đúng phong thủy

Việc sử dụng gương bát quái chính là để phản xạ các luồng khí bay tới, cũng có thể là hung khí hoạt cát khí. Nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhé.

Cách khắc phục hướng nhà xấu – có đường đâm thẳng vào nhà

Ngôi nhà chúng ta có hướng đường chạy thẳng vào nhà sẽ mang hung khí vào nhà, là điều rất xấu. Gia chủ thường sống không được bình yên, bệnh tật triền miên, hao tài tốn của.

Treo gương bát quái hoặc để những khối đá nhiều năng lượng

Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy là chúng ta dùng 1 chiếc gương bát quái hoặc khối đá có nhiều năng lượng (loại đá hợp mệnh của gia chủ càng tốt) để chắn trước cửa nhà.

Cách khắc phục hướng nhà xấu – con dốc chạy thẳng vào nhà

Trường hợp này tài lộc của gia đình chúng ta sẽ bị đổ ra đường và nguồn năng lượng xấu lại chạy vào nhà. Dòng năng lượng của ngôi nhà cũng như những mao mạch trong cơ thể chúng ta, thu nạp những năng lượng có lợi và nguồn năng lượng xấu cần được bài trừ. Tuy nhiên hướng nhà có dốc chạy thẳng vào thì không đẩy được những nguồn năng lượng xấu đi mà tài lộc còn bị đổ ra đường.

Xây thêm bậc thang để hoá giải hướng con dốc chạy thẳng vào nhà

Để cách hóa giải nhà không hợp hướng chúng ta sẽ xây các bậc thang có thể lên hoặc xuống và dùng rèm cửa che chắn trước cửa ra vào. Đặt thêm tỳ hưu hoặc tượng Phật ở vị trí con dốc đâm vào nhà để chế ngự.

Cửa chính và cửa hậu ngôi nhà thông với nhau

Nếu cửa chính thẳng 1 đường đến cửa hậu thì sẽ tạo thành trường hợp năng lượng vào từ cửa chính thổi xuống cửa hậu ra ngoài hết.

Để hoá giải hướng nhà không hợp phong thuỷ này chúng ta cần phải xây một bức tường hoặc đặt tủ to để làm bình phong chắn lại.

Xem thêm: Xem phong thuỷ chuyển nhà và những điều cần biết

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đó chính là dùng hướng bếp hợp tuổi để hoá giải. Hoặc có 1 cách khác là xây thêm một cửa khác hợp tuổi để hoá giải.

Xây thêm cửa phụ có hướng hợp với tuổi gia chủ để hoá giải

Trên đây là một số thông tin về cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy mong rằng bài viết này sẽ giúp ít được các bạn.

Khi dọn đến ngôi nhà mới việc làm chúng ta mệt mỏi nhất chính là quá trình chuyển nhà, Vinamoves mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói để giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Khi có nhu cầu tìm hiểu thì liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)