15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Cách xác định hướng nhà tốt xấu theo tuổi

Cách xác định hướng nhà theo phong thuỷ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới thì ngoài các yếu tố như: chi phí, cơ sở vật chất của ngôi nhà, địa điểm thuận lợi không, … thì vẫn còn thiếu 1 yếu tố khá quan trọng nhé – đó chính là hướng phong thuỷ tốt xấu cho ngôi nhà.

Ông bà ta thường nói sống “An cư lập nghiệp” có nghĩa là gia đình cần vững vàng thì mới có thể bàn đến việc lập nghiệp, công việc. Do đó xác định hướng nhà theo tuổi sẽ giúp chúng ta xác định được hướng nhà mang lại vượng khí, hỗ trợ cho gia đình mình được tốt hơn.

Trong phong thuỷ có 4 hướng chính và 4 hướng phụ, tổng cộng là 8 hướng. Mỗi tuổi sẽ có hướng mang đến vận may và hướng không hợp khác nhau, để chọn hướng tốt cho gia đình thì chúng ta sẽ dựa vào tuổi của người đàn ông lớn tuổi và có quyền trong gia đình.

Tuỳ theo tuổi mà chúng ta sẽ chọn những hướng nhà khác nhau. Trong bài viết này Vinamoves xin chia sẻ, hướng dẫn cách xem hướng nhà hợp tuổi với gia đình chúng ta nhé.

Cách xem hướng nhà theo tuổi

Có thể bạn đang tự hỏi “Vì sao hướng nhà lại quan trọng như thế” vì ngôi nhà là nơi chúng ta ở hàng ngày, sinh hoạt, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Không còn địa điểm nào của chúng ta quan trọng hơn nhà cả.

Những hướng nhà tốt trong phong thuỷ

Hướng nhà đẹp cho người sinh năm 1952

Như đã giới thiệu ở phần trên trong phong thuỷ sẽ có các hướng tốt và hướng kỵ khác nhau. Tùy theo từng tuổi sẽ có các hướng tốt xấu khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hướng nhà sẽ mang lại may mắn cho chúng ta. Chọn đúng hướng nhà chúng ta không chỉ được gặp vượng khí mà còn giúp hạn chế những điều xui xẻo, vận nạn của mình.

Hướng sinh khí

Trong 8 hướng thì sinh khí là hướng được cho là tốt nhất, nếu được thì chúng ta nên ưu tiên chọn những ngôi nhà có hướng này đối với tuổi của chúng ta. Sinh khí bao gồm: vượng khí và cát khí; chọn nhà hướng này chúng ta sẽ được thuận lợi mọi chuyện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Gia đình êm ấm, thuận hoà; công việc thì thành danh và ngày càng thăng tiến. Được quý nhân giúp đỡ, thu hút tài lộc và những điều may mắn đến với chúng ta.

Hướng Thiên Y

Thiên Y là hướng mang lại cát khí, gia đình chúng ta sẽ được che chở luôn bình an và tài lộc, sự thịnh vượng mang đến cho gia đình.

Để có thể chọn được hướng Thiên Y chúng ta dựa vào năm sinh, cung mệnh của mình và tham khảo thông tin trong sách vở hoặc người có kiến thức chuyên môn.

Hướng Thiên Y là sự ưu tiên số 2 nếu chúng ta không chọn được hướng sinh khí.

Tránh những hướng không tốt

Nếu không chọn được hướng tốt, mang lại sự vượng khí, tài lộc cho gia đình thì chúng ta có thể chọn các hướng khác nhưng tuyệt đối không nên chọn các hướng cực xấu sau đây.

Hướng nhà vô cùng quan trọng đối với chúng ta

Hướng xấu tuyệt mệnh

Đây là hướng xấu nhất trong 8 hướng. Gia đình chúng ta cần tránh xa hướng này vì nó sẽ mang lại những điều không may mắn.

Nếu ngôi nhà mà chúng ta đã chọn phạm phải hướng xấu tuyệt mệnh này bạn cần tìm ngay cách hóa giải, để không làm ảnh hưởng đến vận khí và cuộc sống của chúng ta quá nhiều.

Xem thêm: Hoá giải hướng nhà xấu – không hợp phong thuỷ

Hướng lục sát

Trong phong thuỷ có 1 hướng cần tránh nữa đó là hướng lục sát. Xây nhà, mua nhà là một trong những công việc quan trọng hàng đầu trong đời chúng ta do đó cần phải xem xét thật kỹ và chú ý đến các yếu tố phong thuỷ.

Nên tránh những hướng nhà mang lại điều xấu cho gia đình mình hoặc tìm cách hoá giải khi lỡ chợn ngôi nhà có hướng không đẹp

Hướng lục sát gây cho gia đình chúng ta nhiều sự chia ly, tổn thương, mất mát về vật chất cũng như tinh thần. Do đó cần tránh hướng này các bạn nhé, nếu đỡ chọn nhầm hướng này thì các bạn phải tìm cách hoá giải ngay.

Hướng xấu ngũ quỷ và hoạ hại

Cũng như 2 hướng xấu trên hướng này sẽ không thích hợp cho chúng ta chọn làm hướng nhà, vì nó mang đến những điều không may mắn cho gia đình chúng ta. Các bạn chú ý xem hướng thật kỹ để không chọn nhầm những hướng không may mắn.

Trên đây là một số lưu ý cho chúng ta khi lựa chọn hướng nhà để không phạm phải những hướng không tốt. Cũng nên chú ý đến lựa chọn những sách vở và người uy tín để tham khảo thông tin về hướng nhà thật chính xác.

Nếu bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch dời về nhà mới thì không thể nào thiếu công tác chuyển nhà, gia đình mình chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi tự chuyển nhà. Để có thể chuyển nhà được tốt hơn thì hãy liên hệ với Vinamoves – chuyển nhà trọn gói TPHCM.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)