15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Chia sẻ cách xem hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Ngọ

Bài viết hôm nay Vinamoves muốn cho bạn biết thêm những kiến thức xem hướng nhà hợp tuổi Ngọ mang đến nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

Hiện nay khi nhắc đến hương nhà, thì đây là điều rất quan trọng đối với nhiều gia chủ và gia đình. Hướng nhà tốt sẽ có thể đem lại nhiều tài lộc lớn đến cho mọi người. Nhưng nếu chọn sai lại có thể mang lại nhiều phiền phức và vận rủi cho gia chủ và gia đình của mình. cho nên cần phải xem và chọn hướng nhà phù hợp với mình để có được nhiều may mắn nhất.

Bây giờ hãy cùng Vinamoves tìm hiểu cách chọn hướng nhà tuổi Ngọ. Giúp mang lại nhiều khí vận tốt, tài lộc và sự nghiệp thăng tiến nhé.

Những thuật ngữ phong thủy nên biết

Sau đây là những thuật ngữ phong thủy để hướng nhà hợp tuổi Ngọ mà bạn nên biết khi muốn xem cho mình một hướng nhà phù hợp với phong thủy của bản thân. Giúp mang lại sự may mắn không chỉ của bản thân mà còn cho cả những thành viên trong gia đình nhé.

 • Sinh khí nghĩa mang đến sự tài lộc, danh tiếng và địa vị.
 • Thiên y mang ý nghĩa giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường sự trường thọ
 • Diên niên mang theo ý nghĩa gắn kết bền chặt những mối quan hệ giữa các thành viên gia đình và cả tình yêu.
 • Phục vị mang đến sự bền bỉ và gắn kết bằng sức mạnh tinh thần tạo thêm nhiều may mắn cho thi cử….
 • Họa hại mang ý nghĩa không may mắn khiến gia chủ dễ dàng gặp thất bại trong chuyện làm ăn..
 • Ngũ quỷ mang ý nghĩa gia đình hay bất hòa, cãi lộn, làm ăn thất bại mất nhiều tiền bạc…
 • Lục sát mang theo ý nghĩa gia đình gia chủ sẽ bị gặp trục trặc trong quan hệ tình cảm, thường gặp phải kiện tụng , tai nạn có thể ảnh hưởng tính mệnh của mình…
 • Tuyệt mệnh mang theo ý nghĩa gia chủ làm ăn thất bại, phá sản dễ gặp bệnh tật nguy hiểm gây chết người.

Những hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Ngọ

Hướng nhà tốt cho người Giáp Ngọ (1954)

Người Giáp Ngọ có quẻ mệnh thuộc Khảm (Thủy) là thuộc về Đông tứ trạch, cho nên gia chủ tuổi Giáp Ngọ sẽ có phong thủy ngũ hành là Sa trung kim (mệnh Kim)

Xem thêm: Mách bạn cách chọn hướng nhà cho người tuổi Thìn

xem-huong-nha-tuoi-ngua

Những hướng nhà phù hợp với Người Giáp Ngọ sẽ là: hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Phục Vị).

Những hướng nhà mà gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên tránh: hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và cuối cùng là hướng Tây (Hoạ Hại).

Hướng nhà tốt nhất cho người Bính Ngọ (1966)

Người Bính Ngọ có quẻ mệnh thuộc Đoài (Kim) là thuộc về Tây tứ trạch, cho nên gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ có phong thủy ngũ hành là Thiên hà thủy (mệnh Thủy)

Những hướng nhà phù hợp với Người Bính Ngọ sẽ là: hướng Tây Nam(Thiên Y), hướng Đông Bắc(Diên Niên), hướng Tây (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Sinh Khí)

Những hướng nhà không tốt như hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam(Lục Sát), hướng Bắc (Hoạ Hại) là những hướng nên tránh khi xây nhà hay chuyển nhà mới.

huong-nha-tot-cho-nguoi-tuoi-ngua

Hướng nhà tốt cho người Canh Ngọ (1990)

Người Canh Ngọ có quẻ mệnh thuộc Khảm (Thủy) là thuộc về Đông tứ trạch, cho nên gia chủ tuổi Canh Ngọ sẽ có phong thủy ngũ hành là Lộ bàng thổ (mệnh Thổ).

Những hướng nhà phù hợp với Người Canh Ngọ sẽ là: hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc(Phục Vị).

Những hướng nhà mà gia chủ tuổi Canh Ngọ nên tránh: hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Hoạ Hại).

Hướng nhà tốt cho người Mậu Ngọ (1978)

Người Mậu Ngọ có quẻ mệnh thuộc Tốn (Mộc) là thuộc về Đông tứ trạch, cho nên gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ có phong thủy ngũ hành là Thiên thượng hỏa (mệnh Hỏa).

Những hướng nhà phù hợp với Người Mậu Ngọ sẽ là: Đông Nam (Phục Vị), Bắc(Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên).

Những hướng nhà mà gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tránh: Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây (Lục Sát), Đông Bắc(Tuyệt Mệnh).

Xem thêm: Bí quyết chọn hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tỵ

Hướng nhà tốt cho người Nhâm Ngọ (2002)

xem-phong-thuy-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-ngo

Người Nhâm Ngọ có quẻ mệnh thuộc Đoài (Kim) là thuộc về Tây tứ trạch, cho nên gia chủ tuổi Nhâm Ngọ sẽ có phong thủy ngũ hành là Dương liễu mộc (mệnh Mộc)

Những hướng nhà phù hợp với Người Nhâm Ngọ sẽ là: Tây Nam(Thiên Y), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên).

Những hướng nhà mà gia chủ tuổi Nhâm Ngọ nên tránh: Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại).

Đặc biệt chú ý nên xem hướng nhà hợp phong thủy thật chính xác để có thể chọn được một hướng nhà phù hợp phong thủy của mình. Tránh được những vận rủi và điều không may. Mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân và cả gia đình.

Trên đây là những thông tin và kiến thức mà Vinamoves muốn chia sẻ cho các bạn biết được hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể xem hướng nhà hợp tuổi Ngọ của bản thân và lựa chọn được một phương hướng tốt hợp phong thủy nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)