15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Chia sẻ bí quyết chọn hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tỵ

Hướng nhà hợp tuổi Tỵ là một trong những yếu tố được gia chủ thuộc con giáp này quan tâm nhất hiện nay để có thể chọn được một nơi hợp tuổi mang lại nhiều vận may tốt đẹp.

Đối với nhiều gia chủ tuổi Tỵ thì việc chọn cho mình một hướng nhà phù hợp với mệnh tuổi là một việc bắt buộc phải thực hiện. Nó mang lại sự may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống hằng ngày của gia chủ và gia đình. Do đó mà có nhiều gia đình luôn phải coi hướng nhà trước khi chọn khởi công xây dựng nhà hay mua cho mình một căn nhà phù hợp với mệnh hướng của mình.

Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về những hướng nhà tốt cho người tuổi Tỵ sau cho có được nhiều may mắn cùng chuyển nhà Vinamoves nhé.

Những thuật ngữ phong thủy hướng nhà cần biết

 • Sinh khí có ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, sự nghiệp thành công.
 • Thiên y có ý nghĩa đạt được sức khỏe dồi dào và trường mệnh
 • Diên niên có ý nghĩa tăng cường sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đường tình yêu rộng mở.
 • Phục vị có ý nghĩa tạo thêm nhiều sức mạnh tinh thần, giúp đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Họa hại ý nghĩa xui xẻo sẽ gặp phải thường xuyên làm điều gì cũng sẽ bị cản trở và thất bại.
 • Ngũ quỷ ý nghĩa công việc không ổn định, gia đình xào xáo.
 • Tuyệt mệnh ý nghĩa vận xấu cự thịnh, nguy hiểm tính mạng
 • Lục sát có nghĩa là đường tình duyên lận đận, hay gặp phải những tai nạn hay kiện tụng.

Những hướng nhà tốt cho người tuổi Tỵ

Hướng nhà tốt cho người Ất Tỵ (1965)

nguoi-tuoi-ty-huong-nha-nao-phu-hop-nhat

Người tuổi Ất Tỵ thuộc quẻ Cấn (Thổ) thuộc về Tây tứ mệnh, theo như phong thủy ngũ hành thì là Thuộc Phú Đăng Hỏa (mệnh Hỏa).

Hướng nhà phù hợp với người Ất tỵ sẽ là các hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Phục Vị), Hướng Tây Bắc(Thiên Y), Hướng Tây Nam(Sinh Khí), và cuối cùng là Hướng Tây (Diên Niên).

Những hướng nhà không phù hợp với người Ất Tỵ gồm có: Hướng Nam(Hoạ Hại, Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Đông (Lục Sát) và cuối cùng là hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

Xem thêm: Mách bạn cách chọn hướng nhà cho người tuổi Thìn

Hướng nhà tốt cho người Kỷ Tỵ (1989)

Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc quẻ Khôn (Thổ) thuộc về Tây tứ mệnh, theo như phong thủy ngũ hành thì là thuộc Đại Lâm Mộc (mệnh Mộc).

Hướng nhà phù hợp với người Kỷ Tỵ sẽ là các hướng sau đây: Hướng Tây Bắc (Diên Niên), Hướng Đông Bắc (Sinh Khí, Hướng Tây Nam (Phục Vị) và cuối cùng là Hướng Tây (Thiên Y).

Những hướng nhà xấu cho người thuộc Kỷ Tỵ nên tránh gồm có: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Hướng Đông (Hoạ Hại), Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) cuối cùng là Hướng Nam (Lục Sát) là các hướng mà gia chủ thuộc Kỷ Tỵ nên tránh khi chọn và chuyển sang nhà mới.

xem-huong-nha-cho-nguoi-tuoi-ty

Hướng nhà phù hợp cho người Tân Tỵ (2001)

Người tuổi Tân Tỵ thuộc quẻ Cấn thuộc Thổ nằm trong Tây tứ mệnh, theo như phong thủy ngũ hành thì là thuộc Bạch lạp kim (mệnh Kim).

Hướng nhà phù hợp với người Tân Tỵ sẽ là các hướng sau đây: Hướng Tây Nam (Sinh Khí), Hướng Tây (Diên Niên), Hướng Đông Bắc (Phục Vị), cuối cùng là Hướng Tây Bắc (Thiên Y).

Những hướng nhà xấu cho người thuộc Tân Tỵ nên tránh gồm có: Hướng Nam (Hoạ Hại), Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Đông (Lục Sát), cuối cùng là Hướng Bắc (Ngũ Quỷ) là các hướng mà gia chủ thuộc Kỷ Tỵ nên tránh.

Xem thêm: Gợi ý cách chọn hướng nhà cho người tuổi Mẹo

Hướng nhà phù hợp cho người Quý Tỵ (1953)

Người tuổi Quý Tỵ thuộc quẻ Khôn thuộc Thổ nằm trong Tây tứ mệnh, theo như phong thủy ngũ hành thì là thuộc Trường lưu thủy (mệnh Thủy).

Hướng nhà phù hợp với người Quý Tỵ sẽ là các hướng sau đây: Hướng Đông Bắc (Diên Niên), Hướng Tây (Phục Vị), Hướng Tây Bắc (Sinh Khí), cuối cùng là Hướng Tây Nam (Thiên Y).

Những hướng nhà xấu cho người thuộc Quý Tỵ nên tránh gồm có: Hướng Đông Nam (Lục Sát), Hướng Nam (Ngũ Quỷ), Hướng Đông (Tuyệt Mệnh); cuối cùng là Hướng Bắc (Hoạ Hại) là các hướng mà gia chủ thuộc Quý Tỵ nên tránh.

xem-huong-nha-hop-tuoi-ty

Lưu ý nên xem hướng nhà phong thủy của mình thật chính xác nhất để có thể chọn được một phương hướng tốt nhất. Mang lại nhiều tài lộc, sự may mắn và thành công cho gia chủ và những thành viên trong gia đình của mình. Tránh được những vận xấu có thể ám hại gia đình của gia chủ khi chọn phải hướng không tốt.

Như vậy là bài viết của Vinamoves đã chia sẻ cho bạn biết được những hướng nhà phù hợp với tuổi Tỵ của các gia chủ thuộc con giáp này. Giúp cho các bạn biết cách chọn cho mình một phương hướng nhà phù hợp nhất để xây dựng nhà cửa. Hay mua sắm cho mình một căn nhà có phương hướng phù hợp với mệnh tuổi của bản thân. Nếu như còn thắc mắc nào chưa, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)