15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc là yếu tố thu hút tài lộc giúp con đường công danh sự nghiệp của người thuộc bản mệnh này ngày càng phát triển.

Theo quan niệm của các nước phương Đông, để công việc được hanh thông, gặp nhiều may mắn. Bàn làm việc cần phải được sắp xếp sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ nhân. Trong bài viết này, hãy cùng trang Vinamoves tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc nhé.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Yếu tố phong thủy đầu tiên cần được liệt kê ở đây chính là hướng đặt bàn. Đối với người mệnh Mộc, hướng mang đến nhiều vượng khí tài lộc là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Mặc dù bàn làm việc đặt theo những hướng trên nhưng cần phải chú ý thêm một vài yếu tố khác.

Hướng bàn làm việc nên quay ra cửa để nhận được nguồn may mắn. Tuy nhiên không nên đối diện với thẳng cửa chính, việc này sẽ làm bạn dễ bị gặp nhiều phiền nhiễu, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ chính xác nhất

Sau lưng bàn làm việc nên là một bức tường tượng trưng cho sự vững chắc trong sự nghiệp, nếu không có tường thì có thể thay thế bằng tủ tài liệu. Với người mệnh Mộc tuyệt đối không được đặt bàn ở giữa phòng, cuối hành lang hoặc nơi có góc nhọn,…những vị trí này sẽ ảnh hưởng xấu và không mang đến tài lộc cho bạn.

Chất liệu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Nhắc đến Mộc chắc chắn ai cũng sẽ biết đó là gỗ. Đúng như vậy, chất liệu tốt nhất mà người mệnh Mộc nên lựa chọn cho mình chính là gỗ. Gỗ có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương có tác dụng lưu thông không khí thu hút tài lộc.

Để tăng thêm may mắn cho bản mệnh bạn có thể sử dụng kèm theo ghế bằng gỗ và các vật dụng khác làm bằng tre, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn,…

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc cho nên người mệnh này không nên sử dụng đồ vật bằng kim loại đặc biệt là bàn làm việc. Nếu sử dụng sẽ làm giảm tính Mộc của bản mệnh, ảnh hưởng con đường làm ăn.

Màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Màu sắc cũng chính là yếu tố nên đặc biệt quan tâm khi đề cập đến phong thủy. Lựa chọn một chiếc bàn làm việc màu đen hay xanh lam sẽ góp phần giúp mang đến những luồng khí may mắn, vì theo quan niệm phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc.

Xem thêm: Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Các màu khác mà bản mệnh có thể lựa chọn đó chính là màu nâu và màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí một vài màu sắc như đỏ, hồng, tím nhưng không nên quá nhiều.

Vật dụng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Đã nhắc đến Mộc thì vật trang trí đầu tiên được kể đến chắc chắn là cây cảnh. Những chậu cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ góp phần thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới cho không gian làm việc mà còn hút thêm nguồn tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Một số loại cây mà người mệnh Mộc có thể tham khảo để đặt trên bàn làm việc như cây đế vương xanh, ngũ gia bì, vạn niên thanh, chi lan, lộc ngung, cọ Nhật,…Không chỉ có cây cảnh mà bạn còn có thể đặt một bể cá trên bàn làm việc. Vì do Thủy sinh Mộc nên việc này sẽ giúp người mệnh Mộc tăng thêm may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các đồ vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, cóc ngậm tiền, tượng kỳ lân, quả cầu thạch anh, rùa đầu rồng,…những vật này cũng giúp bạn tăng thêm vượng khí và thu hút nhiều tài lộc đến với bạn.

Vậy là dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves đã gợi ý giúp bạn các yếu tố phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc. Hãy dựa vào những yếu tố này để có thể lựa chọn và bố trí cho mình bàn làm việc phù hợp nhất để sự nghiệp gặp nhiều may mắn, suôn sẻ, con đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)