15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là yếu tố đặc biệt quan trọng nếu muốn thuận lợi và phát triển trong công việc, sự nghiệp.

Đối với người mệnh Hỏa, để chuyện làm ăn, công việc ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn. Bàn làm việc trong văn phòng cần được lựa chọn và sắp xếp một cách hợp lý. Trong bài viết này, vinamoves.vn sẽ giúp bạn liệt kê những yếu tố phong thủy bàn làm việc mang lại tài lộc.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Theo quan niệm phong thủy, hướng dành cho những người có mệnh Hỏa là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Khi sắp xếp bàn làm việc quay về những hướng này sẽ góp phần giúp người bản mệnh này thu hút được nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, để con đường sự nghiệp được thăng tiến dễ dàng. Phía sau nên là một bức tường, điều này tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định. Nếu phía sau là lối đi thì sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc, do đó bạn cần phải hạn chế bằng cách đặt bàn hoặc tủ sau lưng.

Phía sau cần chỗ dựa còn phía trước bạn lại cần một không gian thật thoáng đãng, tránh những nơi nhỏ hẹp, bí bách hay có bức tường trước mặt, bạn sẽ bị bức tường chặn hết vận khí, rất khó để phát triển.

Không những vậy, mệnh Hỏa cũng cần lưu ý đến một vài điểm như bàn đối diện với cột trụ công việc dễ gặp nhiều sai sót, ngồi quá gần cửa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc.

Hình dáng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Khi lựa chọn bàn làm việc, người mệnh Hỏa nên ưu tiên lựa chọn hình dáng bàn thuôn, dài và đặc biệt nên được làm bằng gỗ. Vì theo yếu tố ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên nếu sử dụng bàn gỗ sẽ giúp thu hút nhiều vượng khí.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy thu hút tài lộc

Kích thước lựa chọn phải cân xứng với diện tích bàn làm việc và những đồ vật trên bàn. Nếu bàn quá nhỏ sẽ dễ gây cảm giác chật chội, khó chịu. Còn ngược lại một chiếc bàn quá lớn sẽ mang lại sự mông lung, vô định.

Riêng đối với những người mệnh Hỏa làm ở vị trí lãnh đạo thì nên lựa chọn bàn làm việc của mình có kích thước lớn hơn so với bàn của cấp dưới. Điều này thể hiện sự uy quyền và mang lại nhiều tài lộc cho bản mệnh.

Màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa với cá tính chủ động, sôi nổi, dù trong công việc hay trong cuộc sống những người này luôn tích cực và tràn đầy năng lượng. Màu sắc của bản mệnh như đỏ, cam, hồng và tím.

Ngoài ra, như đã đề cập ở trên Mộc sinh Hỏa nên bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá và nên tránh màu của mệnh Thủy như màu xanh dương vì Thủy khắc Hỏa.

Vật dụng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Một chậu cây nhỏ phù hợp với không gian bàn làm việc sẽ là ý tưởng không tồi. Cây vừa giúp trang trí cho bàn làm việc, lại vừa giúp bạn tăng thêm khả năng thu hút vượng khí, tài lộc phát triển công việc.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ chính xác nhất

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể nghiên cứu thêm một số đồ vật mang ý nghĩa phong thủy như quả cầu phong thủy, tượng linh vật,…Những vật này cũng giúp sự nghiệp, cuộc sống được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, đặc biệt nên tránh những vật liên quan đến nước như bể cá sẽ làm ảnh hưởng đến bản mệnh.

Bên trên bài viết đã chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. Mong rằng trong khuôn khổ bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp với bản mệnh để công việc, sự nghiệp được suôn sẻ, ngày càng phát triển. Ngoài ra để bố trí đồ đạc văn phòng tiết kiệm thời gian công sức, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)