15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh sẽ góp phần giúp công việc, cuộc sống thuận lợi, thăng tiến. Vậy phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim như thế nào? Lựa chọn bàn làm việc ra sao?

Theo quan niệm phong thủy, nếu muốn công việc, sự nghiệp đạt được thành công, may mắn thì gia chủ cần phải bố trí bàn làm việc sao cho đúng với hướng bản mệnh của mình và nhiều yếu tố khác nữa. Trong bài viết này, hãy cùng Vinamoves tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nhé.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc

Hành Kim chỉ về mùa thu, đại diện cho các vật dẫn như kim loại, kim khí. Chính vì vậy, người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn cho mình một chiếc bàn với chất liệu làm bằng kim loại. Kim loại có tính chất cứng cáp, sắc bén, đó cũng chính là bản tính của người mang bản mệnh này.

Một chiếc bàn với thiết kế phần lớn bằng kim loại sẽ làm tăng thêm tính kiên cường, cứng cáp của họ. Từ đó bản thân sẽ đưa ra được những quyết định chính xác trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bàn làm việc được kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau không nhất thiết là phải toàn bằng kim loại. Tuy nhiên, để phù hợp với bản mệnh phần kim loại vẫn nên là chất liệu chiếm phần lớn của bàn.

Phong thủy bàn làm việc theo màu sắc

Màu sắc của vật dụng là yếu tố được đánh giá khá quan trọng trong phong thủy. Nó ảnh hưởng đến sinh khí, vận may, tài lộc của mỗi người. Đối với người mệnh Kim, màu bản mệnh của họ chính là màu vàng, vàng nhạt hay vàng cam.

Lựa chọn phong thủy bàn làm việc theo những màu sắc này sẽ giúp cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn cũng từ đó mà đi lên. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là màu nên được người mệnh Kim lựa chọn.

Để tăng thêm vận khí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu trắng cho cả những vật dụng trong phòng làm việc như tủ tài liệu, ghế,…cũng như tối ưu thời gian công sức cho việc vận chuyển bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng.

Lựa chọn hình dáng bàn làm việc

Mỗi hình dáng bàn làm việc sẽ mang lại những giá trị khác nhau cho người mệnh Kim. Nếu muốn tăng thêm tố chất uy nghiêm, cứng rắn của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc bàn với thiết kế góc cạnh.

Ngược lại, bàn làm việc với hình dáng tròn lại là biểu tượng của sự đầy đủ, viên mãn. Đồng thời những đường bo cong mềm mại sẽ giúp bạn khắc chế được nhược điểm nóng nảy, quá mạnh mẽ trong con người mình để đưa ra các hướng giải quyết công việc tốt hơn.

Phong thủy bàn làm việc theo hướng

Theo phong thủy, hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim chính là hướng Tây, Tây Bắc. Bàn làm việc nếu được đặt theo hai hướng này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều sinh khí, sự nghiệp và công việc nhanh chóng phát triển.

Ngoài ra, nếu không thể đặt bàn hướng về hai hướng này thì Tây Nam và Đông Bắc cũng là những lựa chọn phù hợp cho bản mệnh. Bạn sẽ tiếp nhận được vượng khí để thăng tiến trong công việc, sự nghiệp của bản thân.

Thông thường theo quan niệm phong thủy chúng ta không nên đặt bàn đối diện cửa chính ra vào. Tuy nhiên, với người mệnh Kim thì khác, họ là những người có tính cách mạnh mẽ, thích kiểm soát, luôn muốn quan sát được mọi thứ xung quanh, góc nhìn bao quát hết mọi thứ trong căn phòng. Do đó bàn của người mệnh này nên đặt đối diện với cửa ra vào.

Lựa chọn vật dụng trang trí bàn làm việc

Để tăng thêm vận khí cho bản thân, ngoài những yếu tố lựa chọn một chiếc bàn làm việc đã liệt kê ở trên chúng ta cũng nên lựa chọn thêm những vật dụng trang trí phù hợp với bản mệnh để đặt trên bàn làm việc.

Vật dụng đầu tiên có thể kể đến đó chính là thủy tinh hay gương. Vì bản chất của những độ vật này có độ láng bóng có tính chất tương tự như kim. Vừa mang lại vận khí lại vừa đẹp để trang trí trên bàn làm việc.

Bài viết nên xem: Những đồ vật phong thủy để bàn làm việc đem lại may mắn

Tiếp theo, bạn nên trồng những loại hoa phù hợp với bản mệnh của mình như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Ngoài ra, những đồ vật trang trí mà người mệnh Kim nên tránh đó là những vật liên quan đến nước như bể cá.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)