15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Những điều lưu ý khi nhập trạch gia chủ cần biết

Đối với nhiều gia đình, việc chuyển nhà là một trong những ngày trọng đại nhất. Nó được coi như là một sự khởi đầu mới cho cả gia đình. Chính vì vậy mà có gia chủ cần phải chú ý và cẩn thận khi chuyển vào nhà mới để có tránh sự cố đáng tiếc có thể gây hại cho gia đình. Cho nên những lưu ý khi nhập trạch là điều vô cùng cần thiết cho gia chủ và gia đình.

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi nhập trạch mà gia chủ và gia đình nên biết. Để giúp cho quá trình chuyển nhà mới của mình diễn ra tốt nhất. Hãy cùng Vinamoves tìm hiểu nhé!

Lưu ý khi nhập trạch mang lại điều gì?

Khi nhập trạch bạn nên lưu ý những điều cần ghi nhớ khi nhập trạch, như vậy sẽ giúp cho bạn có thể tránh được những lỗi phong thủy. Có thể gây hại cho bạn và người thân của mình khi sống trong ngôi nhà mới. Việc thực hiện theo những điều lưu ý khi nhập sẽ giúp cho bạn có thể có được càng nhiều sự may mắn và bình an cho bản thân và gia đình của mình.

Những lưu ý khi nhập trạch này là những kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm nghiên cứu của ông bà tổ tiên truyền lại. Do đó khi bạn thực hiện theo những lưu ý khi thực hiện nhập trạch chuyển nhà mới. Sẽ có thể đạt được sự may mắn và thành công lớn trong cuộc sống.

Những điều cần lưu ý khi nhập trạch

Sau đây là những lưu ý mà bạn nên thực hiện đúng để có thể tránh được những tai họa và sự xui xẻo có thể đeo bám gia đình của mình trong ngày nhập trạch chuyển nhà mới nhé.

Tránh cãi vã, than khóc

Đây là những điều kiêng kỵ đầu tiên mà Vinamoves muốn chia sẻ cho các bạn được biết. Việc này thì không cần phải nói quá nhiều vì ai cũng đã biết rồi đúng không nào. Ngày quan trọng như nhập trạch nhà mới không nên than khóc hay cãi vã sẽ khiến cho năng lượng xấu có thể sinh ra. Lấn át, xua tan đi sự may mắn và tài lộc được tích tụ trong nhà của bạn.

nhung-luu-y-khi-nhap-trach

Nên tự gia chủ dọn vào nhà

Đây cũng là một trong những lưu ý mà bạn nên biết đến, thông thường thì khi mới bắt đầu dọn đồ đạc vào nhà. Thì nên là gia chủ và những thành viên trong gia đình của mình thực hiện. Tránh để cho người khác thay mình dọn đồ đạc vào nhà. Như vậy sẽ mang nhiều vận xấu cho gia đình của mình.

Tốt nhất là bạn nên tự thực hiện việc chuyển dọn đồ đạc vào nhà đầu tiên khi nhập trạch để có được sự may mắn tốt nhất. như vậy sẽ tránh được sự mất mát về khí vận tốt đẹp và sự may mắn trong nhà của mình.

Xem thêm: Có nên chuyển nhà trước khi làm lễ nhập trạch

Nên ngủ lại nhà mới khi nhập trạch lấy ngày

Việc ngủ lại nhà mới khi nhập trạch lấy ngày là vô cùng quan trọng, nếu như bạn có ý định nhập trạch lấy ngày và chuyển bàn thờ tổ tiên của mình vào nhà mới trước. Thì hãy nên ngủ lại một đêm tại ngôi nhà mới của mình, hãy tránh việc nhập trạch lấy ngày xong lại rời đi liền. Đây là đại kỵ trong việc chuyển nhà có thể gây tai nạn phong thủy đấy, bạn nên tránh nhé.

chuyen-nha-va-nhung-luu-y

Nên tẩy uế cho ngôi nhà trước khi nhập trạch

Bột tẩy uế giúp cho gia chủ có thể xua tan đi những tà khí, chướng khi có thể còn tích tụ trong nhà gây hại cho phong thủy của gia đình. Tạo nên cảm giác an toàn, an tâm và thoải mái khi nhập trạch và ở trong ngôi nhà mới.

Xem thêm: Chuyển nhà mới nên nhập trạch hay bốc bát hương trước?

Nên mở đèn suốt đêm và nấu nướng trong nhà mới

Đây Là một trong những điều cần lưu ý khi nhập trạch mà bạn và gia đình nên biết. Do nhà mới có sinh khí còn ít, cho nên nếu như bạn và gia đình mới chuyển vào nhà mới nhưng ban đêm lại tắt hết đèn sẽ khiến cho sinh khí vừa tụ lại tán đi thì không tốt. Ngoài ra bạn nên nấu nướng đồ ăn bằng bếp gas, đặc biệt là nấu nước sôi. Để có thể làm tăng sinh khí và sức sống cho ngôi nhà mới của gia chủ.

Để tăng may mắn và sinh khi có thẻ chọn treo những phong linh (chuông gió), mở nước thật nhỏ cho chảy trong khoảng thời gian. hay chứng những chậu cây cảnh phong thủy để có được sự may mắn và sinh khí tốt nhất. Nhờ đó bạn sẽ có được sự may mắn và bình an cho gia đình nhờ vào những cây cảnh phong thủy này đấy.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi nhập trạch là bạn và gia đình nên biết để thực hiện đúng để giúp cho phong thủy của ngôi nhà mới được hoàn hảo nhất, đồng thời mang đến tài lộc và sự thịnh vượng, cũng như bình an cho các thành viên trong gia đình của mình nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)