15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG SUMITOMO – THE LANDMARK TOWER

Vừa qua, công ty Vinamoves đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng cùng công ty Sumitomo Corporation Vietnam tại The Landmark Tower. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình hoàn trả mặt bằng.

Dự án hoàn trả mặt bằng tại The Landmark Tower sẽ được thực hiện trong thời gian thi công là 21 ngày. Đội ngũ chuyên gia Vinamoves đảm bảo tuân thủ các tiến độ đã cam kết và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Với diện tích thi công dự án là 860 m2, chúng tôi thực hiện các quy trình khảo sát, đánh giá và thực hiện thi công theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng là loại hình dịch vụ cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu thu hồi hoặc hoàn trả mặt bằng văn phòng, tòa nhà. Vinamoves – công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn trả mặt bằng hiệu quả và thuận tiện nhất.

>>>> Tham khảo thêm các dự án hoàn trả mặt bằng của Vinamoves

– Khảo sát, đánh giá mặt bằng: Tiến hành đánh giá chi tiết về tình trạng và các yếu tố liên quan đến mặt bằng cần hoàn trả. Qua quá trình đánh giá từ đó đưa ra những đánh giá chính xác về diện tích, cấu trúc, trang thiết bị và trạng thái tổng quan của mặt bằng.

– Lập kế hoạch và thi công hoàn trả: Dựa trên đánh giá ban đầu, Vinamoves xây dựng kế hoạch chi tiết để hoàn trả mặt bằng một cách hiệu quả và đúng tiến độ. Quá trình hoàn trả mặt bằng sẽ gồm các công việc như: Đi lại hệ thống điện trần và điện sàn, Thi công lại trần vách thạch cao theo thiết kế ban đầu, Triển khai lại hệ thống mạng, Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng ban đầu, Vệ sinh mặt sàn, Sơn bả tường, Lát gạch sàn.

>>>> Tham khảo qua hoàn trả mặt bằng văn phòng Vinamoves

Vinamoves tự hào với đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong dịch vụ hoàn trả mặt bằng. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng trong quá trình hoàn trả mặt bằng một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline (miễn phí): 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://vinamoves.vn/

Fanpage: Vinamoves

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)