15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Thông tin dự án hoàn trả mặt bằng Deutsches Haus – ADK Group Vietnam

ADK Group Vietnam là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và có văn phòng tại Deutsches Haus, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tại trung tâm thành phố là một trong những ưu điểm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của ADK.

Vừa qua, ADK đã có quyết định thay đổi địa điểm văn phòng của mình. Trong kế hoạch chuyển văn phòng này, ADK đã chọn Vinamoves là đơn vị triển khai công tác vận chuyển văn phòng và thi công hoàn trả mặt bằng. Kế hoạch được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 vận chuyển toàn bộ đồ đạc trong văn phòng sang địa điểm mới và giai đoạn 2 là thi công các hạng mục tháo dỡ, sửa chữa trong văn phòng để hoàn trả cho chủ tòa nhà.

Xem thêm: Các dự án hoàn trả mặt bằng của Vinamoves

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà. Bên cạnh đó, tại Vianmoves cũng có đội ngũ thi công công việc hoàn trả mặt bằng trong các tòa nhà lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng dành cho các khách hàng doanh nghiệp đang có kế hoạch thay đổi văn phòng, kết thúc hợp đồng với đơn vị cho thuê văn phòng. Vì thế, các công ty chuyên về dịch vụ thi công, tháo dỡ, sửa chữa hiện trạng văn phòng sẽ tư vấn, thực hiện và bàn giao hoàn chỉnh cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực, Vinamoves đã có cơ hội hợp tác cùng các công ty tập đoàn lớn nhỏ để hoàn trả mặt bằng cho ban quản lý các tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Và với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có tay nghề cao chắc chắn Vinamvoves sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Vinamoves

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)