15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Chính sách bảo mật

Vinamoves luôn hiểu rằng mọi khách hàng đều mong muốn các thông tin cá nhân của mình được đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ thông tin cho các đối tượng spam, quảng cáo ảnh hướng đến cuộc sống và công việc của mình. Do đó Vinamoves đã xây dựng chính sách bảo mật nhằm đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp trên website https://vinamoves.vn.

Với những quy định bảo mật này, khách hàng có thể an tâm khi cung cấp các thông tin cá nhân cho công ty. Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ an toàn các thông tin của bạn.

Dưới đây là các thông tin về Chính sách bảo mật của Vinamoves, mời các bạn cùng tham khảo.

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Vinamoves, chúng tôi cần khách hàng hỗ trợ cung cấp một số thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên

 • Email

 • Số điện thoại

 • Địa chỉ liên lạc

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi cần đảm bảo tính trung thực, chính xác và hợp pháp. Như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Lưu ý Vinamoves sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà khách hàng khai báo sai.

Trong quá trình thanh toán dịch vụ, Vinamoves chỉ lưu giữ thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán của  người dùng. Ngoài ra các thông tin về số tài khoản của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Xem thêm:

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua website vinamoves.vn hoặc giao dịch trực tiếp được sử dụng để:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc khảo sát thực tế trước khi vận chuyển

 • Giao hóa đơn hoặc hợp đồng cho khách hàng

 • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng

 • Gửi email tiếp thị, quảng bá về các dịch vụ do Vinamoves cung cấp

 • Gửi thông báo về các hoạt động của Vinamoves với khách hàng

 • Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp cần thiết

 • Tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến các giao dịch tại Vinamoves.

Vinamoves chỉ cung cấp thông tin khách hàng trong những trường hợp đặc biệt, bắt buộc như sau:

 • Khi có yêu cầu từ các cơ quan tư pháp như: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra,…

 • Trong trường hợp bảo vệ quyền lợi chính đáng của Vinamoves trước pháp luật

 • Trong các trường hợp khẩn cấp cần bảo vệ sự an toàn cá nhân của quý khách hàng.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu, thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trong thời gian 2 năm. Hoặc trong trường hợp khách hàng có yêu cầu cập nhật, bổ sung hoặc xóa bỏ các thông tin đã được thu thập trước đó.

IV. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH CHUYỂN DỌN VÀ LƯU TRỮ VINA

 • Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

 • VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Khi khách hàng cho rằng Vinamoves đã cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho đơn vị thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của bạn. Quý khách hàng có thể gửi đơn khiếu nại đến công ty theo địa chỉ trên.

Công ty Vinamoves có nghĩa vụ các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin của khách hàng khi xem xét các bằng chứng mà khách hàng cung cấp là có cơ sở và đã được xác thực.

V. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Khi khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa các thông tin cá nhân đã được thu thập, bạn có thể truy cập vào tài khoản trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin ở mục IV.

VI. Cam kết bảo mật thông tin

Mọi thông tin khách hàng cung cấp trên website được Vinamoves cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Vinamoves cam kết tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Trường hợp cần sử dụng dịch vụ giao nhận, vận chuyển hóa đơn thanh toán, hợp đồng cho khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại cho đơn vị vận chuyển.

Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn, Vinamoves mong muốn khách hàng không tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Đồng thời nên sử dụng mật khẩu có độ khó cao và không đăng nhập tài khoản tại các dịch vụ internet, máy tính công cộng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin khách hàng của Vinamoves bị hacker tấn công, Vinamoves sẽ có trách nhiệm thông báo ngay đến cơ quan chức năng có trách nhiệm để điều tra, xử lý kịp thời. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Vinamoves. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Thư Nguyễn

  Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)