15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Cam kết bồi thường

Kính gửi quý khách hàng, đối tác Vinamoves,

Hiện nay Vinamoves.vn cung cấp các dịch vụ bao gồm: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê kho, vận chuyển quốc tế, lưu trữ hồ sơ, hoàn trả mặt bằng. Những dịch vụ này điều liên quan đến tài sản, tài liệu có giá trị và quan trọng đối với quý khách hàng.

Chính vì vậy Vinamoves đã đưa ra các cam kết về bảo mật và cam kết này sẽ được ghi rõ ràng cụ thể trong hợp đồng vận chuyển. Cam kết bồi thường được đưa ra nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

– Vinamoves không nhận vận chuyển các đồ vật sau:

  • Không vận chuyển tiền mặt, vàng bạc, đá quý và các trang sức có giá trị cao.

  • Không vận chuyển nước hóa chất độc hại

  • Không vận chuyển vũ khí, vật liệu, chất dễ gây cháy nổ

  • Không vận chuyển ma túy và các chất gây nghiện khác

  • Không vận chuyển các đồ vật trong danh sách cấm của nhà nước.

 – Khi thực hiện vận chuyển, Vinamoves sẽ kiểm kê và lập danh sách các đồ vật được tháo lắp vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển Vinamoves đảm bảo số lượng, chất lượng tại nơi tháo dỡ đến nơi lắp đặt.

– Vinamoves cam kết vận chuyển đúng thời gian, tiến độ và sự an toàn về hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng. Trừ những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão, thiên tai, lũ lụt, kẹt xe,….

– Vinamoves cam kết đền bù tổn thất về tài sản cho khách hàng nếu đồ vật bị hư hỏng, mất, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Mức bồi thường sẽ do thỏa thuận giữa hai bên và chúng tôi đảm bảo đền bù ở mức cao nhất.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)