15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Thông tin dự án hoàn trả mặt bằng ETown 5 – Ngân hàng NAB

hoàn trả mặt bằng etown 5

Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) là một trong những ngân hàng hàng đầu của Úc với lịch sử phát triển hơn 170 năm trong ngành tài chính ngân hàng. Hiện nay, NAB đã có mặt tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. NAB tập trung vào hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Úc và ngược lại. Ngoài ra, NAB còn cung cấp các dịch vụ tài chính khác như: cho vay, huy động vốn, thanh toán quốc tế, quản lý tài sản,…

hoàn trả mặt bằng NAB

Xem thêm: Các dự án hoàn trả mặt bằng của Vinamoves

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng cho ngân hàng NAB

Vinamoves là công ty chuyên cung cấp dịch vụ di dời văn phòng trọn gói. NAB đã hợp tác với Vinamoves thực hiện dự án hoàn trả mặt bằng văn phòng với diện tích 1100m2. Dự án được hoàn thành trong vòng 30 ngày, đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vinamoves sẽ tiến hành tháo dỡ cẩn thận tất cả các nội thất, trang thiết bị văn phòng như: bàn ghế, tủ kệ, máy tính, máy in, máy fax,… Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản và không gây hư hại cho mặt bằng. Vận chuyển nội thất, trang thiết bị đến vị trí mới theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi hoàn thành việc tháo dỡ, di chuyển nội thất, trang thiết bị và vệ sinh mặt bằng, Vinamoves sẽ bàn giao mặt bằng cho khách hàng theo đúng hiện trạng ban đầu. Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu kỹ lưỡng trước khi ký xác nhận hoàn thành dịch vụ.

Vinamoves cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá cả cạnh tranh. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ hoàn trả văn phòng NAB, vui lòng liên hệ với Vinamoves qua:
Website: https://vinamoves.vn/
Hotline: 1800 8886

Xem thêm: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Vinamoves

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)