15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Những lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy mà bạn cần biết

 Một không gian làm việc thoải mái sẽ mang lại hiệu quả công việc cao. Đối với dân văn phòng phải ngồi tại bàn làm việc 8 tiếng mỗi ngày, việc sắp xếp bàn làm việc sao cho hợp lý là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nếu biết các lưu ý phong thủy khi sắp xếp bàn làm việc sẽ giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực, thuận lợi hơn trong công việc.

Trong bài viết này, hãy cùng Vinamoves tìm hiểu về các lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy trong văn phòng nhé.

Luôn giữ sự ngăn nắp trong cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Luôn giữ cho bàn làm việc ngăn nắp sẽ tạo cảm giác thoải mái. Bởi môi trường làm việc lộn xộn, bừa bộn có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngược lại, một bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và giúp bạn dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

Với những ai làm công việc sáng tạo sẽ cần một không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Từ đó giúp kích thích tư duy sáng tạo và giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo.

Lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy
Lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy và gọn gàng

Quan trọng hơn hết, cần lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy và sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sẽ thu hút năng lượng tích cực. Theo phong thủy, bụi bẩn và lộn xộn trên bàn làm việc có thể cản trở dòng chảy năng lượng, ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của bạn. Giữ cho bàn làm việc luôn sạch sẽ sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và thành công trong công việc.

Bạn có thể chỉ cần dành ít nhất 5 phút mỗi ngày để dọn dẹp bàn làm việc, sắp xếp lại đồ đạc và loại bỏ những thứ không cần thiết. Tạo thói quen này cho bản thân mỗi ngày tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt.

Nếu bàn làm việc của bạn có nhiều món đồ, bạn nên sắp xếp và lưu trữ chúng theo từng nhóm. Bằng cách sử dụng các khay, kệ, hộp để lưu trữ đồ đạc một cách khoa học, giúp bạn tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho bàn làm việc.

Ngoài ra, tránh để rác hoặc đồ vật thừa thãi trên bàn. Vì thế, tại bàn làm việc nên đặt thêm một thùng rác nhỏ. Vì chỉ để gom những vật dụng, giấy thừa nhỏ nên sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy trong văn phòng.

Xem thêm: Hướng dẫn bố trí góc làm việc theo phong thủy

Lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy: Tránh đặt đồ vật kỵ với mệnh

Theo phong thủy, mỗi mệnh đều có những đồ vật kỵ với bản mệnh. Việc đặt những đồ vật kỵ trên bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của bạn. Do đó, bạn cần lưu ý tránh đặt những đồ vật sau đây trên bàn làm việc.

Lưu ý phong thủy khi bố trí bàn làm việc
Lưu ý phong thủy khi bố trí bàn làm việc tránh đặt đồ vật kỵ với mệnh

Đối với mệnh Kim, Kim loại khắc Mộc. Do đó, người mệnh Kim nên tránh đặt những đồ vật bằng gỗ, màu xanh lá cây (màu tượng trưng cho Mộc) trên bàn làm việc.

Hỏa khắc Kim: Màu đỏ và cam là những màu tượng trưng cho Hỏa, do đó người mệnh Kim cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc này.

Với những ai mệnh Mộc, Kim loại khắc Mộc. Người mệnh Mộc nên tránh đặt những đồ vật bằng kim loại, màu trắng và vàng (màu tượng trưng cho Kim) trên bàn làm việc.

Thổ khắc Mộc: Màu nâu và vàng cũng là những màu tượng trưng cho Thổ, do đó người mệnh Mộc cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc này.

Đối với người mệnh Thủy, Thổ khắc Thủy: Người mệnh Thủy nên tránh đặt những đồ vật bằng thổ, màu nâu và vàng (màu tượng trưng cho Thổ) khi cần lưu ý phong thủy khi bố trí bàn làm việc.

Kim loại khắc Thủy: Màu trắng cũng là màu tượng trưng cho Kim, do đó người mệnh Thủy cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc này.

Mệnh Hỏa, Nước khắc Hỏa: Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy trong văn phòng cho người mệnh Hỏa là nên tránh đặt những đồ vật bằng nước, màu đen và xanh dương (màu tượng trưng cho Nước) trên bàn làm việc.

Thổ khắc Hỏa: Màu nâu và vàng cũng là những màu tượng trưng cho Thổ, do đó người mệnh Hỏa cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc này.

Mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ: Người mệnh Thổ nên tránh đặt những đồ vật bằng gỗ, màu xanh lá cây (màu tượng trưng cho Mộc) trên bàn làm việc.

Kim loại khắc Thổ: Màu trắng cũng là màu tượng trưng cho Kim, do đó người mệnh Thổ cũng nên hạn chế sử dụng những đồ vật có màu sắc này.

Lưu ý phong thủy khi bố trí bàn làm việc

Nên sử dụng vật phẩm phong thủy một cách vừa phải khi áp dụng cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy trong văn phòng. Không nên bày trí quá nhiều đồ vật trên bàn làm việc để tránh tạo cảm giác lộn xộn.

cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy
Lưu ý cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Với những vật phẩm phong thủy cũng cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo nguồn năng lượng tích cực.

Việc lưu ý phong thủy khi bố trí bàn làm việc để thu hút năng lượng tích cực là một điều tốt, tuy nhiên bạn cũng đừng quên tin tưởng vào bản thân và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn khi sử dụng vật phẩm phong thủy một cách đúng đắn.

Khi biết những lưu ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy, sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp, bạn có thể tạo dựng một không gian làm việc thu hút năng lượng tích cực, hỗ trợ cho sự thành công và may mắn trong sự nghiệp. Hãy nhớ rằng, phong thủy chỉ đóng vai trò hỗ trợ, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân bạn.

Vinamoves, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ 1800 9224 để được tư vấn miễn phí khi công ty bạn có nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)