15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Hướng dẫn cách cúng giải hạn sao kế đô năm 2024

Trong cuộc đời của chúng ta mỗi năm sẽ có những sao khác nhau chiếu mệnh, mỗi sao mang một ý nghĩa và vận hạn khác nhau. Do đó chúng ta cần nắm rõ vào năm hiện tại ngôi sao nào đang chiếu mệnh và nó có ý nghĩa như thế nào, là cát hay hung.

Theo quan niệm ông bà chúng ta “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” do đó chúng ta có thể hoá giải, hạn chế những điều không tốt từ các ngôi sao này bằng cách cúng giải hạn, dâng sao giải hạn. Có tất cả 9 sao sẽ thay phiên nhau chiếu mệnh người nam, nữ: La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn, Thổ Thú, Thái Bạch, Thuỷ Diệu.

Mỗi tuổi sẽ có 1 ngôi sao chiếu mệnh khác nhau qua từng năm. Trong cùng 1 năm, nam nữ cùng tuổi cũng sẽ có các ngôi sao chiếu mệnh khác nhau. Do đó bài cúng giải hạn của từng sao cũng sẽ khác nhau. Trong bài viết này Vinamoves chia sẻ với các bạn cách cúng giải hạn sao Kế Đô, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sao Kế Đô là như thế nào?

Sao kế Đô thuộc 1 trong ba hung tinh mạnh nhất gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Sao Kế Đô là sao chỉ về những thị phi, tiêu cực dẫn đến các tai ương, khó khăn. Đối với sao Kế Đô các bạn nữ sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với nam.

Trong năm thì sao Kế Đô sẽ mạnh nhất vào thời điểm: tháng 1, 3 và 9 âm lịch. Trong những tháng này người có sao chiếu mệnh cũng nên cẩn thận về khai trương, xuất hành và làm việc lớn. Trước khi làm việc gì cũng nên chú ý và thật cẩn trọng để tránh sự xui rủi.

Những tuổi nào sẽ gặp sao Kế Đô

Các sao chiếu mệnh đã theo một quy tắc do đó đến đúng tuổi sẽ biết được ngôi sao nào sẽ chiếu mệnh chúng ta. Những tuổi dưới đây sẽ gặp hạn sao Kế Đô.

  • Nam: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79.

  • Nữ: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64.

Để hạn chế những điều không may mắn từ sao Kế Đô chúng ta có thể cúng giải hạn. Nhờ thầy phong thuỷ cúng hoặc chúng ta có thể tự cúng giải hạn tại nhà theo sự hướng dẫn của Vinamoves trong bài viết sau.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Trước tiên để có thể cúng giải hạn được tốt hơn chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật và xem trước bài văn khấn để có thể đọc trôi chảy.

Lễ vật cần chuẩn bị sao giải hạn

Cúng giải hạn sao Kế Đô

  • Nến bọc giấy vàng bên ngoài (chú ý không nên dùng nến màu vàng nhé).

  • Bài vị giấy vàng đề “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền” (Bài vị này các bạn có thể mua ở các tiện các vật phẩm thờ cúng, vì nếu viết sai sẽ không linh nghiệm).

  • Bánh kẹo, trà, thuốc lá, rượu hoặc nước. Lễ vật này có thể chuẩn bị tuỳ từng hoàn cảnh của mỗi người, không cần quá hoành tráng nhưng thể hiện được tấm lòng của mình.

Thời gian cúng giải hạn sao Kế Đô

Cúng giải hạn sao Kế Đô tốt nhất là vào ngày 18 âm lịch hàng tháng vào giờ Mùi từ 13h đến 15h, đây là thời điểm sao Kế Đô giáng hạ. Đặc biệt vào những tháng 1,3 và 9 âm lịch, nếu không tiện làm lễ giải hạn mỗi tháng thì nên làm vào những tháng này.

Tham khảo thêm: Xem phong thuỷ chuyển nhà và những điều cần biết

Cách cúng sao Kế Đô mới nhất 2024

Chúng ta sẽ đặt hương án và mâm lễ vật theo hướng chính Tây, chúng ta ngồi hướng mặt vào mâm lễ và quay lưng về phía Đông, sau đó đặt 21 cây nến theo sơ đồ bên dưới và đọc văn khấn.

Đặt nến theo hình

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Văn cúng giải hạn sao Kế Đô

Trên đây là một số kinh nghiệm, bài viết mang tính tham khảo cho việc cúng giải hạn sao Kế Đô.

Vinamoves là công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà cửachuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và dịch vụ chất lượng cho quý khách.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)