15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM tại các quận huyện

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay và có xu hướng gia tăng theo nhu cầu chuyển dọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty. Không chỉ nhanh chóng, hiệu quả, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói còn giúp khách hàng thực hiện việc chuyển dọn một cách chuyên nghiệp.

Hiện nay, khách hàng không quá khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại HCM. Sự phát triển của các đơn vị dọn văn phòng TPHCM cũng như các quận, huyện giúp khách hàng thuận tiện hơn, dễ dàng kết nối khi có nhu cầu chuyển dọn. Trong bài viết này, hãy cùng Vinamoves tìm hiểu về dịch vụ chuyển dọn văn phòng TPHCM tại các quận huyện nhé.

Vận chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1, 2, 3

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại các quận 1, 2, 3 và muốn tìm một công ty chuyển dọn uy tín? Vậy hãy thử tham khảo các tiêu chí sau đây để có thể chọn được đơn vị vận chuyển văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1, 2, 3
Đóng gói thiết bị, đồ đạc trong văn phòng bởi công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp
 • Công ty chuyển văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm: với kinh nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp, tập đoàn, ban quản lý tòa nhà tại TPHCM, các đơn vị chuyển dọn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, những thủ tục cũng như rủi ro cũng được chuẩn bị tốt hơn.
 • Công ty chuyển dọn văn phòng trọn gói có đội ngũ chuyên môn cao: không chỉ đào tạo công nhân đóng gói, khuân vác, tại những công ty chuyển dọn chuyên nghiệp còn có thêm đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư phụ trách những khâu tháo lắp thiết bị khó. Đặc biệt, đội ngũ chuyển dọn sẽ được đào tạo cả về tác phong làm việc với khách hàng.
 • Công ty dọn văn phòng TPHCM trọn gói: bên cạnh dịch vụ chuyển văn phòng, một vài công ty chuyển dọn còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như lưu trữ hồ sơ, hàng hóa, thi công hoàn trả mặt bằng. Khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được tư vấn các dịch vụ trên đi kèm với dịch vụ chuyển văn phòng.

Tìm hiểu và lựa chọn phù hợp dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 cũng như quận 2 và 3 giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Từ đó kế hoạch di dời địa điểm kinh doanh diễn ra nhanh chóng và thuận lợi giúp cho doanh nghiệp bạn sớm ổn định và tiếp tục làm việc.

Chuyển văn phòng tại HCM và các quận 4, 5, 6

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, đặc biệt tại TPHCM, các doanh nghiệp ngày càng tập trung về đây với sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực. Tại các quận 4, 5, 6 các tòa nhà, văn phòng được đầu tư về cơ sở vật chất nhằm thu hút và thúc đẩy phát triển kinh doanh của các đơn vị doanh nghiệp.

Vận chuyển văn phòng trọn gói quận 4 là dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị chuyển dọn chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc văn phòng, khách hàng có thể liên hệ các công ty uy tín để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lập kế hoạch chuyển dọn hợp lý nhất.

Chuyển đồ đạc văn phòng tại quận 5 là quá trình đóng gói, phân loại đồ đạc, tháo lắp thiết bị trong văn phòng, khuân vác, vận chuyển. Bên cạnh đó là các thủ tục liên quan, nếu bạn có nhu cầu chuyển dọn hãy chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại HCM, các quận 4, 5, 6
Đội ngũ nhân viên đóng gói và vận chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cũng như quận 6 cũng ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Không chỉ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong công việc đóng gói và vận chuyển, các công ty chuyển văn phòng uy tín còn có những cam kết và đảm bảo an toàn, quyền lợi của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dọn văn phòng TPHCM, quận 6 hãy xem xét các tiêu chí trên để chọn được đơn vị uy tín và phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói TPHCM mang lại nhiều lợi ích. Đây là một giải pháp hiệu quả không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, nhu cầu chuyển dọn nhiều đồ đạc mà cả những đơn vị nhỏ cũng có thể sử dụng những gói dịch vụ thấp hơn phù hợp với cầu và tiết kiệm rất nhiều về thời gian cũng như công sức.

Dọn văn phòng TPHCM tại các quận 7, 8, 9

Chuyển văn phòng tại TPHCM không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, đơn vị lớn nhỏ mỗi khi có nhu cầu chuyển đồ đạc, di dời địa điểm hoạt động. Tại các quận 7, 8 và 9 hiện nay cũng đã có các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 phát triển nhờ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Tại quận 7, các tòa nhà văn phòng tập trung đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triển là nơi thích hợp kinh doanh đối với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế, các doanh nghiệp tại đây khi có nhu cầu di dời văn phòng hãy liên hệ ngay với các đơn vị vận chuyển uy tín để được tư vấn hỗ trợ.

Vinamoves cung cấp dịch vụ Dọn văn phòng TPHCM tại các quận 7, 8, 9
Đóng gói thiết bị văn phòng cẩn thận

Cũng như các quận khác tại TPHCM, quận 8 có mật độ dân số đông, là nơi tập trung nhiều ngành nghề. Nhu cầu chuyển dọn đồ đạc văn phòng tại quận 8 ngày càng cao. Để đáp ứng nguồn cầu này, các công ty chuyển dọn đã mang đến giải pháp vận chuyển trọn gói tiện ích, nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, quận 9 TPHCM cũng tập trung các doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc các ngành kỹ thuật công nghệ cao. Nằm tại phía đông TPHCM, quận 9 đang được đầu tư phát triển mạnh về cơ sở vật chất, bên cạnh đó, việc xây dựng khu công nghệ cao giúp cho quận 9 trở thành địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có thể di dời địa điểm làm việc, vận chuyển số lượng lớn đồ đạc, dịch vụ chuyển văn phòng chính là giải pháp hiệu quả nhất. 

Chuyển dọn văn phòng trọn gói quận 10,11,12

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói TPHCM như quận 10, 11, 12 là dịch vụ được các doanh nghiệp tìm đến khi chuẩn bị kế hoạch di dời nơi làm việc. Với sự hỗ trợ của những đơn vị chuyển dọn chuyên nghiệp, các công việc đóng gói, tháo lắp được thực hiện an toàn và nhanh chóng hơn.

Chuyển văn phòng tại quận 10, 11 và 12 giúp doanh nghiệp và các nhân viên trong tập thể doanh nghiệp có thể an tâm làm việc. Vì quy trình chuyển dọn văn phòng sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Vinamoves chuyển dọn văn phòng trọn gói quận 10, 11, 12
Nhân viên chuyển dọn phân loại đồ đạc, thiết bị khi chuyển văn phòng

Tuy nhiên, để làm việc chính xác, các công ty chuyển văn phòng tại HCM cũng sẽ trao đổi trước với khách hàng về kế hoạch và mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình chuyển dọn, nhân viên giám sát của đơn vị chuyển văn phòng sẽ cùng với khách hàng theo dõi quá trình làm việc, hướng dẫn cụ thể để hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn những đơn vị vận chuyển nào uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tham khảo trước thông tin về đơn vị đó qua website, fanpage, thông tin từ người quen. Những thông tin về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, các dự án mà đơn vị đó thực hiện sẽ giúp bạn có thêm tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ. Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về kế hoạch chuyển dọn của bạn. Với những đơn vị chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ trao đổi, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp

Tại các quận Bình Thạnh, Bình Tân và Gò Vấp hội tụ nhiều yếu tố giúp phát triển kinh tế, như xây dựng các tòa nhà văn phòng, hệ thống giao thông có những trục đường chính nối dài sang các quận khác, nơi tập trung đông dân cư, gần với trung tâm TPHCM. Vì thế, hiện nay cũng có nhiều doanh nghiệp đang nhắm đến và lựa chọn những khu vực này để đặt trụ sở kinh doanh.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu chuyển dọn, dịch vụ vận chuyển dành cho các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp đã ra đời. Dịch vụ vận chuyển dành cho văn phòng đã giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán thời gian và nhân lực. Từ đó, công việc di dời, xây dựng văn phòng mới trở nên đơn giản hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển dọn văn phòng TPHCM cụ thể là đến các quận Bình Thạnh, Bình Tân hay Gò Vấp hãy tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Thạnh đa dạng, tùy vào nhu cầu chuyển dọn của từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với mục đích và nhu cầu nhất. Trong quy trình chuyển dọn sẽ có các khâu phân loại, đóng gói, khuân vác, tháo lắp, vận chuyển, lắp đặt tại nơi mới. Nếu như khách hàng cần chuyển dọn số lượng lớn đồ đạc có thể chọn gói dịch vụ trọn gói.

Tại Bình Tân, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được khách hàng yêu cầu nhiều bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp
Vinamoves sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới.

Một trong những khu vực nhộn nhịp nhất TPHCM, Gò Vấp đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tập trung đặt trụ sở, chi nhánh tại đây. Đi cùng với sự đa dạng về ngành nghề, các khách hàng doanh nghiệp cũng có nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu vận chuyển khác nhau. Như, đóng gói hồ sơ, đồ đạc trong văn phòng, máy móc thiết bị, các loại máy nặng, nguyên vật liệu sản xuất, sản phẩm tại kho đều phải có tiêu chuẩn đóng gói, vận chuyển riêng biệt. Vì thế, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty chuyển dọn uy tín có nhiều kinh nghiệm.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú

Tại các quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình và Tân Phú các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã và đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn ngày càng gia tăng tại các khu vực này.

Nếu bạn đang có kế hoạch di dời, vận chuyển đồ đạc văn phòng trong thời gian tới hãy tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín để được hỗ trợ nhé. Và bạn đừng bỏ qua nội dung tiếp theo đây, thông tin sau sẽ giúp bạn biết được quy trình làm việc tại những công ty chuyển dọn. Qua đó bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch chuyển văn phòng cho đơn vị của mình.

Tùy vào các đơn vị chuyển văn phòng tại HCM sẽ có quy trình riêng, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đủ các bước cơ bản. Quy trình chuyển văn phòng Thủ Đức:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: khách hàng sẽ liên lạc với công ty chuyển dọn và được nhân viên tư vấn hỗ trợ tiếp nhận thông tin ban đầu. Bao gồm nơi chuyển đi, địa chỉ đến, thông tin của người liên hệ.
 • Khảo sát: việc khảo sát trực tiếp giúp công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM nắm rõ nhu cầu, yêu cầu và số lượng đồ đạc cần chuyển đi.
 • Báo giá: báo giá cho khách hàng dựa trên thông tin khảo sát trực tiếp sẽ đảm bảo cho khách hàng không có phát sinh thêm chi phí khác.
 • Ký hợp đồng: đối với những dự án chuyển văn phòng ở cả doanh nghiệp lớn hay nhỏ, các công ty chuyển dọn đều phải thực hiện việc tạo và ký hợp đồng, điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.
 • Đóng gói, vận chuyển: quá trình này được thực hiện bởi đội ngũ có tay nghề cao, song song với đó là sự giám sát trực tiếp của khách hàng, cũng như điều chỉnh, sắp xếp chính xác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bàn giao: khách hàng sẽ được kiểm tra sau khi đơn vị chuyển dọn thực hiện xong công việc.

Tham khảo thêm dịch vụ chuyển văn phòng tại thành phố Thủ Đức tại: https://vinamoves.vn/dich-vu-chuyen-van-phong-thu-duc/

Đơn vị chuyển văn phòng Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ

Với vị trí tiếp giáp với các tỉnh lân cận, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ là cầu nối kinh tế từ trung tâm TPHCM. Tại các huyện này, nhu cầu chuyển văn phòng vẫn được các đơn vị vận chuyển đáp ứng bằng dịch vụ chất lượng và tận tâm tư vấn. Cũng bởi vị trí xa trung tâm, các doanh nghiệp tại các huyện TPHCM có nhu cầu cao về vận chuyển đồ đạc văn phòng.

Vinamoves - đơn vị chuyển văn phòng Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ
Xe tải vận chuyển đồ đạc văn phòng của Vinamoves

Mang lại nhiều lợi ích, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM được khách hàng đánh giá cao. Từ tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt đến cách tổ chức quản lý quy trình làm việc bài bản, nên đội ngũ nhân công chính là một trong những ưu điểm của loại hình dịch vụ này.

Về phía khách hàng, khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng khá băn khoăn khi phải lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay. Xem xét về giá cả, kinh nghiệm, tính chuyên môn, uy tín của một đơn vị chuyển dọn sẽ giúp khách hàng chọn được đơn vị phù hợp với mục đi và các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bạn đang có kế hoạch di dời địa điểm làm việc từ Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, hãy liên hệ ngay với công ty chuyển văn phòng uy tín nhé.

Vinamoves – Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

Cùng với sự phát triển kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp nói riêng và khách hàng nói chung đều mong muốn sử dụng những sản phẩm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Vì thế, với nhu cầu chuyển văn phòng tại các quận, huyện HCM ngày càng nhiều và yêu cầu ngày càng cao hơn, các công ty chuyển dọn phải liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM là gói dịch vụ được Vinamoves cung cấp trên thị trường hơn 15 năm nay. Với kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề, công ty vận chuyển văn phòng trọn gói Vinamoves cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉn chu nhất, đáp ứng các tiêu chí NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ.

Vinamoves là công ty được khách hàng biết đến với hai mảng dịch vụ chính là chuyển dọn văn phòng tất cả quận huyện thuộc TPHCM và quản lý kho lưu trữ. Ngoài ra, Vinamoves còn cung cấp thêm các dịch khác liên quan như hoàn trả mặt bằng, thanh lý nội thất và vận chuyển đồ đạc đến những nước khác.

Liên hệ công ty Vinamoves để được tư vấn dịch vụ phù hợp. Hotline miễn phí 1800 9224, qua website, qua fanpage của công ty.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Thư Nguyễn

  Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)