15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Nếu bạn lựa chọn phương án tự thực hiện chuyển dọn đồ đạc, kế hoạch của bạn chỉ là thuê xe tải để vận chuyển để tiết kiệm chi phí, còn lại các công việc như đóng gói, khuân vác đến nơi làm việc mới đều do nhân viên trong công ty đảm nhiệm. Phương án này của bạn nghĩ thì có vẻ là khá tiết kiệm nhưng thực tế chúng đang tiềm ẩn rất nhiều rủi ro:

  • Bạn phải mất thêm chi phí mua các vật dụng để đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng keo, túi nilong, nilong bóng khí, mút xốp,….;
  • Chưa chắc nhân viên trong công ty có đủ kinh nghiệm để đóng gói các thiết bị điện tử hoặc những vật dễ hư hỏng, đổ vỡ. Từ đó gây hư hỏng không sử dụng được phải tốn tiền mua mới;
  • Không ước lượng được số lượng hàng hóa cần vận chuyển, dẫn đến việc thuê xe tải thừa hoặc thiếu;
  • Có thể xảy ra va chạm nhiều trong quá trình vận chuyển, hư hại đến tài sản doanh nghiệp. Lúc này bạn cần chi thêm tiền để khắc phục sự cố;
  • Với những doanh nghiệp nhỏ không đủ nguồn nhân lực để thực hiện các công việc dọn dẹp, vận chuyển, phải mất thời gian nghỉ vài ngày, làm chậm tiến độ công việc, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Từ đó có thể thấy, doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận 6 để giải quyết tất cả những rủi ro trên. Các công đoạn từ việc phân loại hàng hóa, đóng gói, đánh dấu đồ đạc theo từng phòng ban, khuân vác bưng bê, dọn vệ sinh, vận chuyển… đều được phục vụ từ A đến Z.

Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển văn phòng trọn gói, tất cả chi phí sẽ được thông báo một lần và không có chi phí phát sinh. Ngoài ra, Vinamoves còn có bảo hiểm cho hàng hóa giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tổn thất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Vinamoves cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6 uy tín

Với uy tín đã được xây dựng hơn 15 năm qua, Vinamoves cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí cho một dịch vụ hoàn hảo nhất:

Đầy đủ phương tiện vận tải

Vinamoves có đầy đủ các phương tiện xe tải, Taxi tải chở hàng hóa chuyên dụng với nhiều tải trọng khác nhau, phục vụ vừa đủ số lượng hàng hóa cần vận chuyển, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đội ngũ lái xe, tài xế luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để kịp di dời văn phòng đúng tiến độ đưa ra.

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nhân viên là người trực tiếp làm việc với khách hàng nên Vinamoves luôn quan tâm đến việc đào tạo các kỹ năng giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Đến với Vinamoves, bạn sẽ được nghe tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất kèm với mức giá để khách hàng dễ so sánh và lựa chọn.

Quy trình chuyển dọn khoa học

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Bảo đảm an toàn cho tài sản

Nhân viên tại Vinamoves khuân vác đúng kỹ thuật, đồng thời có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc để vận chuyển đồ nặng, mọi tài sản của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn. Chúng tôi cam kết điều đó và được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ.

Vệ sinh sau khi hoàn tất

Công đoạn vệ sinh mặt bằng 2 bên văn phòng cũng sẽ được Vinamoves thực hiện, đảm bảo văn phòng cũ và mới đều sạch sẽ thì mới bàn giao cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ hỗ trợ được đánh giá có mức độ hài lòng cao nhất của Vinamoves.

Với những cam kết như trên, chắc chắn Dịch vụ cung cấp chuyển văn phòng quận 6 của Vinamoves sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Để có được phương án vận chuyển tiết kiệm nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

Nếu nhà bạn có nhiều đồ vật dụng cồng kềnh khó di chuyển thì cũng nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển có tâm để làm tất cả mọi công việc này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 0286 258 9547 – 0286 258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://vinamoves.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)