15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Thông tin dự án chuyển văn phòng ADK Group Vietnam

dự án chuyển văn phòng ADK group vietnam

ADK Group Vietnam là một chi nhánh của Tập đoàn ADK, một trong những công ty quảng cáo lớn nhất của Nhật Bản. ADK Group Vietnam được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000 như một công ty có vốn đầu tư 100% từ ADK Nhật Bản. Là một tập đoàn quảng cáo hàng đầu đến từ Nhật Bản, hiện nay ADK phát triển mạnh mẽ trên thị trường quảng cáo quốc tế với nhiều văn phòng, chi nhánh có mặt tại các quốc gia. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của ADK Group là truyền thông, quảng cáo, marketing digital.

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng lựa chọn các dịch vụ của ADK nhằm tối ưu hóa chiến lược truyền thông, quảng cáo trên các nền tảng, dịch vụ PR, sự kiện, sáng tạo nội dung, digital, SEO và nhiều dịch vụ khác trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2000 và đến năm 2020 tập đoàn này đã mua lại một công ty agency với mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn cho thị trường quảng cáo tại Việt Nam.

Tọa lạc tại 33 Lê Duẩn, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Deutsches Haus là nơi đặt trụ sở văn phòng chính của ADK trong thời gian vừa qua. Văn phòng ADK được thiết kế hiện đại, phần không gian chính là không gian làm việc chung thiết kế theo lối không gian mở. Với tính chất công việc trong ngành quảng cáo, không gian làm việc tại ADK ưu tiên sự sáng tạo và tiện ích.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Dự án chuyển văn phòng ADK Group Vietnam

Vừa qua, Vinamoves đã có cơ hội hợp tác hỗ trợ công ty ADK trong công tác chuyển văn phòng. Trong đó, hồ sơ, đồ đạc, thiết bị văn phòng, bàn ghế đều được Vinamoves lên kế hoạch chuyển dọn tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn Vinamoves, công tác chuyển văn phòng ADK Group diễn ra suôn sẻ. Đầu tiên, Vinamoves sẽ hướng dẫn cho nhân viên của công ty ADK về quy cách đóng gói trong thùng carton và dãn nhãn những tệp hồ sơ, giấy tờ và đồ vật cá nhân. Đối với các thiết bị văn phòng, máy tính sẽ được nhân viên Vinamoves đóng gói qua các lớp màng bảo vệ, chống sốc và đặt vào thùng carton. Các công tác chuyển dọn cuối cùng là vận chuyển bàn ghế, nhưng trước tiên phải thực hiện tháo bàn, hệ thống điện xung quanh bàn làm việc. Vì thế đội ngũ chuyển dọn Vinamoves sẽ bao gồm các nhân viên đóng gói, nhân viên vận chuyển, nhân viên kỹ thuật, giám sát viên và tài xế vận chuyển.

Với những khách hàng doanh nghiệp khác nhau, Vinamoves sẽ tư vấn và thiết kế kế hoạch chuyển văn phòng dựa theo đặc điểm văn phòng và yêu cầu của phía khách hàng.

Xem thêm: Các dự án chuyển văn phòng Vinamoves

Khi có kế hoạch chuyển văn phòng, quý khách hàng có thể tham khảo tư vấn của Vinamoves. Gọi ngay 1800 9224 để đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói nhanh nhất! Đội ngũ tư vấn viên của Vinamoves đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)