15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Mẹo di chuyển văn phòng dễ dàng và nhanh chóng nhất

Di chuyển văn phòng thường rất mất thời gian do có quá nhiều thứ đồ đạc cần phải di chuyển đi, cho nên mẹo di chuyển đồ đạc văn phòng nhanh chóng sẽ giúp ích được rất nhiều.

Bạn đang có ý định di chuyển văn phòng công ty của mình sang một nơi khác thuận tiện cho công việc của bạn hơn, nhưng đồ đạc trong văn phòng của mình có quá nhiều thứ phải di chuyển làm mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của mình. Tuy nhiên bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết thêm một số mẹo giúp cho bạn có thể di chuyển văn phòng dễ dàng và nhanh chóng nhất cùng với Vinamoves nhé.

Những khó khăn thường gặp khi chuyển văn phòng là gì?

Chuyển văn phòng là công đoạn khi bạn muốn di chuyển chỗ làm việc của bạn sang một địa chỉ mới, thông thường thì việc chuyển văn phòng sẽ phải thu dọn tất cả những đồ đạc có trong văn phòng cũ.

Việc di chuyển và dọn dẹp này khá là khó khăn và vất vả, do bình thường văn phòng làm việc công ty thường có rất nhiều đồ đạc cũng như giấy tờ cho công việc nên di chuyển hết chúng rất mất thời gian, nhất là những công ty có văn phòng làm việc quy mô lớn lại càng rất vất vả vì có rất nhiều đồ đạc khác nhau như bàn ghế, máy in, máy photocopy, máy lạnh và còn rất rất nhiều thứ khác nữa.

Văn phòng công ty

Việc di chuyển văn phòng đòi hỏi bạn phải có khả năng sắp xếp đồ đạc di chuyển sao cho thông minh và hợp lý nhất vì nếu không sẽ dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười sẽ xảy ra như mất giấy tờ ảnh hưởng tới công việc, tài liệu công việc quan trọng, đồ đạc nhầm lẫn vị trí, hay bị xáo trộn đồ đạc được sắp xếp trước đó.

Xem thêm: Những khó khăn thường gặp khi chuyển văn phòng làm việc

Việc không có sắp xếp đồ đạc trước khi di chuyển cũng khiến cho việc chuyển văn phòng sang văn phòng mới làm mất thêm rất nhiều thời gian, chưa kể do bạn chưa có kế hoạch di chuyển và dọn dẹp văn phòng hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng đóng gói rất sơ sài. Gặp phải mưa gió sẽ khiến cho đồ đạc bên trong sẽ bị ướt.

Mẹo di chuyển văn phòng dễ dàng và nhanh chóng

Tuy công việc di chuyển văn phòng có khá nhiều vất vả nhưng vẫn có một số mẹo sẽ khiến cho công việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu bạn áp dụng theo những bước sau đây:

  • Đầu tiên bạn hãy nên lên cho mình một kế hoạch di chuyển văn phòng một cách thật cụ thể và chi tiết nhất nhé như: Bạn hãy căn cứ vào tình trạng số lượng giấy tờ công việc, đồ đạc có ở trong văn phòng của mình để có thể lên được một kế hoạch di chuyển sao cho phù hợp. Phân công cho công việc dọn dẹp cho từng người rõ ràng, và cụ thể nhất, không nên sắp xếp công việc mỗi người chồng chéo lên nhau gây mất thời gian.

sắp xếp đồ đạc gọn gàng

  • Thực hiện tốt và đúng chính xác theo kế hoạch cho công việc di chuyển văn phòng như: chuẩn bị vật dụng đóng gói, tiến hành đóng gói vật dụng, đồ đạc trước khi bắt đầu vận chuyển văn phòng: Bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ những vật dụng giúp đóng gói như thùng carton, dây buộc, túi nilon,… để có thể đóng gói và bảo quản vật dụng đồ đạc một cách an toàn nhất để tránh hư hao có thể xảy ra. Đóng gói tốt là một trong những yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng để cho quá trình vận chuyển diễn ra có thể dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Loại bỏ bớt các đồ đạc không cần thiết để mang đi sang văn phòng mới là một trong những cách di chuyển văn phòng vô cùng nhanh chóng nhất
  • Hãy chuẩn bị sẵn trước những phương tiện dùng để di chuyển đồ đạc cho văn phòng công ty của bạn. Nếu như địa điểm văn phòng mới gần với văn phòng cũ thì bạn có thể dùng chiếc xe máy để di chuyển cùng với điều kiện là ít đồ, còn như nhiều đồ đạc quá và ở khá xa, vậy thì tốt nhất bạn hãy sử dụng một chiếc xe ô tô hoặc xe ba gác chuyên dụng để di chuyển đồ đạc nhé..
  • Phối hợp với mọi người trong công ty cùng nhau thực hiện để có thể đảm bảo cho tiến độ di chuyển văn phòng được nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Những lưu ý khi chuyển văn phòng cần nắm rõ

Vận chuyển văn phòng

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ di chuyển văn phòng trọn gói. Những dịch vụ này sẽ giúp cho bạn có thể di chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng nhất mà không cần thiết phải quan tâm đến những mẹo di chuyển văn phòng hay lo mất thời gian cho những việc sắp xếp và tìm phương tiện di chuyển đồ đạc. Việc này đã có bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng làm hết cho bạn rồi nên bạn không cần phải bận tâm gì cả.

Bài viết đã cho bạn biết được những mẹo di chuyển văn phòng dễ dàng và nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng để cho công việc dọn dẹp văn phòng cũ và chuyển sang văn phòng mới được dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều nhé.

Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Thư Nguyễn

    Nhân viên Digital Marketing thuộc thế hệ gen Z. Với sở trường là sáng tạo nội dung, Thư Nguyễn chuyên phụ trách về nội dung và hình ảnh liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng,... tại Vinamoves.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)