15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Mách bạn cách chọn hướng nhà cho người tuổi Thìn

Xem hướng nhà có hợp với tuổi của mình hay không là một công việc rất cần thiết vì nó sẽ giúp cho bạn co thể mang lại tài lộc, phúc trạch đầy nhà, gia đình an khang khi hợp mệnh tuổi.

Đối với những gia chủ tuổi Thìn khi muốn thuê hay mua một căn nhà thường sẽ phải xem thử hướng của căn nhà đó có phù hợp với mệnh của mình hay. Nếu như phù hợp với mệnh của mình thì bạn sẽ được rất nhiều tài lộc, gia đình sức khoẻ dồi dào, không lo bệnh tật. Nên việc xem hướng nhà là một việc rất quan trọng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được cách xem hướng nhà như thế nào cho đúng, bài viết của chuyển văn phòng Vinamoves sẽ chỉ bạn cách xem hướng nhà cho người tuổi thìn đúng nhất nhé.

Người tuổi Thìn sinh vào năm nào?

nguoi-thuoi-thin

Xem hướng nhà đối với người tuổi Thìn là một việc rất quan trọng cho nên trước tiên khi bắt đầu xem hướng nhà bạn cần phải biết được người tuổi Thìn sẽ sinh vào năm gì trước từ đó sẽ có thể biết được phương chính xác cho người tuổi Thìn nhé.

Gia chủ thuộc Nhâm Thìn: là những người sẽ sinh vào năm 1952, sinh năm âm lịch là nhâm Thìn, theo như phong thủy ngũ hành thì người nhâm Thìn sẽ thuộc trường lưu thủy (Dòng nước lớn) mệnh thủy, gia chủ thuộc quẻ Chấn (Mộc), sẽ thuộc vào Đông tứ mệnh.

Gia chủ thuộc Giáp Thìn: là những người sẽ sinh vào năm 1964, Theo như phong thủy ngũ hành thì người sinh vào năm Giáp Thìn sẽ thuộc vào phú đăng hỏa (lửa ngọn đèn), quẻ dịch thuộc Ly (hỏa), thuộc hướng Đông tứ mệnh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách coi hướng căn nhà cho người tuổi Dần

Gia chủ thuộc Bính thìn: đây là những người sẽ sinh vào năm 1976, theo như phong thủy ngũ hành thì người sinh năm Bính Thìn sẽ là sa trung thổ (đất trong cát), sẽ có được quẻ dịch thuộc Càn (Kim), sẽ nằm vào hướng Tây tứ mệnh.

co-bao-nhieu-tuoi-thin

Chủ nhà thuộc năm Mậu Thìn thường là những người sẽ sinh vào năm 1988, theo như phong thủy ngũ hành thì là thuộc vào Đại lâm mộc (cây trong rừng lớn), quẻ dịch sẽ là quẻ Chấn (Mộc) thuộc hướng Đông tứ mệnh.

Nếu như chủ nhà sinh vào năm Canh Thìn: thường sẽ là những người sinh vào 1944, 2000. Thuộc quẻ dịch Ly (hỏa), dựa theo phong thủy ngũ hành sẽ là Bạch lạp kim (vàng trong nến rắn) thuộc Đông tứ mệnh.

Xem hướng nhà cho người tuổi Thìn

Phía trên đã cho bạn biết được những người tuổi Thìn sẽ sinh vào những năm nào rồi đúng không, sau đây là những hướng nhà phù hợp với từng tuổi Thìn khác nhau để bạn có thể xem tuổi Thìn của mình sẽ hợp hướng nào nhất nhé.

Hướng nhà cho người Nhâm Thìn

huong-nha-tuoi-thin-tot-nhat

Sinh Khí: hướng Bắc sẽ là hướng mà bạn có thể lựa chọn khi muốn có lợi cho tiền tài, thăng quan tiến chức, công danh vượng phát cho bạn trong việc làm ăn.

Thiên Y: hướng Nam là hướng mà bạn sẽ lựa chọn khi muốn ngôi nhà của mình theo Thiên Y mang lại lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tránh được những bệnh tật nguy hiểm đeo bám lấy cho bạn và người nhà.

Diên Niên: hướng Đông là hướng mà bạn sẽ lựa giúp cho gia đạo có được phúc đức lâu dài bền vững cũng như trường thọ, của cải sung túc và gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Phục Vị: hướng Đông Nam mang đến cho bạn các lợi ích lớn liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu sau này trong căn nhà của bạn.

Hướng nhà cho người Giáp Thìn

huong-nha-tuoi-thin

Sinh Khí: Người Giáp Thìn nên chọn là hướng Đông sẽ rất có lợi cho con đường làm ăn, sự nghiệp của bạn có thể phát triển.

Thiên Y: Sẽ thuộc vào hướng Đông Nam sẽ mang lại sức khỏe tốt cho bạn tránh được những bệnh tật nguy hại cho cả gia đình.

Diên Niên: Thuộc vào hướng Bắc sẽ giúp cho gia đạo bình an, hòa thuận và vui vẻ, tránh được tranh cãi, lục đục gia đình. Ngoài ra còn phúc thọ trường tồn, lâu dài.

Phục Vị: Hướng Nam sẽ là hướng mà bạn có thể lựa chọn có lợi cho tuổi thọ và con cháu sau này nhé.

Hướng nhà cho người Bính Thìn

Sinh Khí: Hướng Tây là hướng nên chọn nếu muốn thăng quan, phát tài phát lộc

Thiên Y: sẽ thuộc vào hướng Đông bắc giúp cho tránh được tác hại xấu đến cho sức khỏe của mình và gia đình.

Diên Niên: Hướng Tây Nam giúp cho bạn có được gia đình luôn bình an, tai qua nạn khỏi, trường thọ dài lâu, phúc trạch đầy nhà.

Phục Vị: Hướng Tây bắc là tốt nhất khi bạn muốn chọn Phục Vị là hướng nhà

Xem thêm: Gợi ý cách chọn hướng nhà cho người tuổi Mẹo

tuoi-thin-nhieu-may-man

Hướng nhà cho người Mậu Thìn

Sinh Khí: sẽ thuộc về hướng Nam khi bạn muốn chọn Sinh Khí để làm hướng nhà cho mình để phát tài , phát lộc.

Thiên Y: sẽ thuộc hướng Bắc khi bạn muốn lựa chọn Thiên Y là hướng của căn nhà của bạn.

Diên Niên: sẽ là Hướng Đông Nam khi bạn muốn gia đình hòa thuận, trường thọ lâu dài, phúc trạch thâm hậu.

Phục Vị: Hướng Đông sẽ là hướng bạn lựa chọn khi chọn Phục Vị là hướng cho ngôi nhà của mình.

Hướng nhà cho người Canh Thìn

ngu-hanh-phong-thuy-khi-xem-huong-nha

Sinh Khí là Hướng Đông rất có lợi cho việc làm ăn buôn bán cũng như kinh doanh của gia chủ.

Thiên Y là hướng Đông Nam mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình khi lựa chọn Thiên Y làm hướng cho ngôi nhà của bạn.

Diên Niên sẽ là hướng Bắc mà bạn có thể lựa chọn để làm hướng nhà cho mình nếu muốn tuổi thọ dài lâu, gia đình hạnh phúc.

Phục Vị sẽ thuộc hướng Nam mà bạn có thể lựa chọn cho hướng của ngôi nhà của mình nhé.

Như vậy là Vinamoves đã chia sẻ cho bạn những hướng nhà của từng loại tuổi Thìn khác nhau, cho bạn cũng như tất cả mọi người xem bài viết mang mệnh tuổi Thìn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn hướng của ngôi nhà mà bạn muốn ở nhé. nếu như còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé.

Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)