15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Hướng dẫn cách coi hướng căn nhà cho người tuổi Dần

Hướng nhà đối với người á đông là một việc rất quan trọng, nó liên hệ trực tiếp đến con đường tài lộc, khí vận, may mắn của gia chủ đối với căn nhà.

Việc xem hướng nhà hợp tuổi Dần có đứng phong thủy hay không là một việc không phải dễ dàng đối với những gia chủ tương lai muốn mua cho mình một căn nhà. Vậy làm sao để có thể xem và biết được hướng nhà hợp với tuổi của mình nhất để không chỉ tránh được họa hại mà còn mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Hôm nay hãy cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves tìm hiểu thêm về chủ đề xem hướng nhà hợp tuổi Dần này nhé.

Những người thuộc tuổi Dần sinh năm bao nhiêu

Bây giờ trước khi chỉ cách chọn hướng nhà tuổi Dần của gia chủ thì chúng ta hãy xem qua gia chủ thuộc can chi nào của tuổi Dần này nhé.

Nếu gia chủ thuộc Canh Dần: Đây là những người sinh vào năm 1950, có năm sinh âm lịch Canh Dần, nếu tính theo phong thủy ngũ hành thì người Canh dần thuộc Tùng bách mộc (Cây tùng bách), gia chủ thuộc Quẻ Khôn mệnh Thổ nằm vào dạng Tây tứ mệnh.

Nếu gia chủ thuộc Nhâm Dần: Đây là những người sinh vào năm 1960, có năm sinh âm lịch Nhâm Dần, Tính trên phong thủy ngũ hành thì thuộc Kim bạch kim (Vàng trong bạch kim), gia chủ Nhâm Dần sẽ thuộc Quẻ Khôn mệnh Thổ cũng thuộc Tây tứ mệnh.

xem-huong-nha-nguoi-tuoi-Dan-4

Gia chủ là Giáp Dần: Những người giáp Dần sẽ sinh vào năm 1974, năm sinh âm lịch giáp dần, tính theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ thuộc đại khê thủy (Nước dưới khe lớn), gia chủ Giáp Dần sẽ thuộc vào Quẻ Cấn mệnh Thổ cũng thuộc vào Tây tứ mệnh.

Gia chủ là Bính Dần: Người thuộc Bính Dần sẽ được sinh vào năm 1986, có năm sinh âm lịch Bính Dần, tính trên phong thủy ngũ hành thuộc Lộ trung hỏa (Lửa trong lò), Gia chủ Bính Dần sẽ thuộc vào Quẻ Khôn mệnh Thổ Thuộc vào Tây tứ mệnh.

Gia chủ thuộc Mậu Dần: Là những người sẽ được sinh vào năm 1998, Có năm sinh âm lịch Mậu Dần, theo phong thủy ngũ hành sẽ thuộc vào Thành đầu thổ (Đất trên thành), gia chủ thuộc Mậu Dần sẽ thuộc quẻ Khôn mệnh Thổ và cũng thuộc vào Tây tứ mệnh.

Xem thêm: Gợi ý cách chọn hướng nhà cho người tuổi Hợi

Cách chọn hướng nhà tuổi Dần cho gia chủ

Bây giờ là đến phần chọn hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ, vì nếu gia chủ ở hướng nhà tốt sẽ có thể giúp cho mệnh gia chủ được phù hộ và phát triển theo hướng tích cực nhất. Mang lại tiền tài, may mắn và sự thịnh vượng, bây giờ chúng ta hãy cùng vào chi tiết nhé.

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Canh Dần

Người thuộc Canh Dần sẽ có thể lựa chọn những hướng nhà sau đây để có thể phù hợp với mệnh của mình.

 • Sinh Khí: Hướng Đông Bắc đây là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn rất có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.
 • Thiên Y: Hướng Tây là hướng mà gia chủ sẽ có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.
 • Diên Niên: Hướng Tây Bắc là hướng mà gia chủ sẽ có được phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình hòa thuận vui vẻ.
 • Phục Vị: Hướng Tây Nam là hướng mang đến cho gia chủ những lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu sau này trong căn nhà của gia chủ.

xem-huong-nha-nguoi-tuoi-Dan-3

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Nhâm Dần

Nếu gia chủ là người thuộc Nhâm Dần thì có thể xem hướng nhà theo những hướng sau đây:

 • Sinh Khí: Hướng Đông Bắc đây là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn rất có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.
 • Thiên Y: Hướng Tây là hướng mà gia chủ sẽ có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.
 • Diên Niên: Hướng Tây Bắc là hướng mà gia chủ sẽ có được phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình hòa thuận vui vẻ.
 • Phục Vị: Hướng Tây Nam là hướng mang đến cho gia chủ những lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu sau này trong căn nhà của gia chủ.

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Giáp Dần

Gia chủ là người thuộc Giáp Dần thì có thể xem hướng nhà theo những hướng sau đây để mang lại may mắn cho gia chủ:

 • Sinh Khí: Hướng Tây Nam là hướng có thể lựa chọn có lợi cho tiền tài, con đường thăng quan tiến chức, công danh vượng phát của mình.
 • Thiên Y: Hướng Tây Bắc là hướng có được lợi ích lớn nhất cho sức khỏe, tài lộc, không chỉ vậy còn giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật không mong muốn.
 • Diên Niên: Hướng Tây là hướng mà gia chủ sẽ được mang lại phúc đức lâu dài, trường thọ, của cải sung túc và gia đình vui vẻ hòa thuận.
 • Phục Vị: Hướng Đông Bắc là hướng mang đến cho gia chủ các lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về con cháu ngày sau trong ngôi nhà của gia chủ.

xem-huong-nha-nguoi-tuoi-Dan-2

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Bính Dần

Nếu như gia chủ thuộc về Bính Dần thì có thể tham khảo những hướng nhà dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một hướng hoàn hảo nhất:

 • Sinh khí: Hướng Đông Bắc mang lại việc thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, công danh phát triển của gia chủ.
 • Thiên y: Hướng Tây mang lại sức khỏe, tránh cho gia chủ ôm đau bệnh tật không mong muốn.
 • Diên Niên: Hướng Tây Bắc mang lại phúc đức cho căn nhà được lâu dài, gia chủ được ban phúc trường thọ, cùng với gia đình vui vẻ hòa thuận.
 • Phục Vị : Hướng Tây Nam mang đến lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về đường con cháu ngày sau của gia chủ khi sống tại ngôi nhà hướng này.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn hướng nhà cho gia chủ tuổi Sửu đúng cách

Cách xem hướng nhà cho người thuộc Mậu Dần

Cuối cùng là dành cho những gia chủ thuộc Mậu Dần có thể tham khảo cho mình những hướng nhà dưới đây và chọn cho mình một hướng phù hợp nhất nhé:

 • Sinh khí: Hướng Đông Bắc cũng giống như trên mang lại cho gia chủ việc thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, công danh phát triển của gia chủ.
 • Thiên y: Hướng Tây sức khỏe, tránh cho gia chủ ôm đau bệnh tật không mong muốn.
 • Diên Niên: Hướng Tây Bắc phúc đức cho căn nhà được lâu dài, gia chủ được ban phúc trường thọ, cùng với gia đình vui vẻ hòa thuận.
 • Phục Vị : Hướng Tây Nam lợi ích liên quan đến tuổi thọ, lợi lộc về đường con cháu ngày sau của gia chủ khi sống tại ngôi nhà hướng này.

xem-huong-nha-nguoi-tuoi-Dan-1

Như vậy Vinamoves đã chia sẻ cho mọi người cách xem hướng nhà hợp tuổi Dần cho những gia chủ cầm tinh con Hổ. Việc lựa chọn đúng hướng nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích và phúc đức cho gia chủ và gia đình sau này. Hãy lựa chọn cho mình một hướng nhà đúng và hợp với mệnh của mình nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 098 278 88 80 – 0286 258 9547 – 0286 258 9548 – 1800 9224
Email: info@vinamoves.com
Website: https://vinamoves.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)