15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Giới thiệu những món đồ cần mua khi chuyển nhà mới

Đối với rất nhiều gia đình ngày nay, việc chuyển nhà là mang lại cho gia chủ và gia đình của mình một sự khởi đầu mới. Một cuộc sống mới với nhiều sự may mắn và tài lộc sẽ đến với ngôi nhà của gia chủ và các thành viên trong gia đình của mình.

Trước khi chuyển vào nhà mới, gia chủ hay nên mua sắm những món đồ phù hợp để mang vào nhà. Giúp đem lại nhiều vận may tốt nhất cho cuộc sống của cả gia đình sau này. Hãy cùng tìm hiểu mua sắm đồ về nhà mới với Vinamoves nhé.

Tại sao cần phải mua một số đồ vật cần thiết khi chuyển nhà mới

chuyen-nha-moi

Việc chuyển nhà mới là ngày trọng đại, nó quyết định sự may rủi của cả gia đình của gia chủ. Nếu như gia chủ chuyển nhà đúng và chuẩn xác nhất. Thì sẽ nhận được nhiều sự may mắn, tài lộc và bình an đến với gia đình. Nhưng nếu như bạn phạm lỗi, kiêng kỵ khi chuyển nhà sẽ có thể mang lại xui xẻo cho gia đình của mình.

Chính vì vậy, để tránh gặp phải lỗi phong thủy có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều sự không may. Hãy nên mua những món đồ vật cần thiết khi chuyển nhà mới, giúp tránh được những xui xẻo có thể xảy ra khi đến nhà mới. Giúp bạn và các thành viên trong gia đình có thể sử dụng được những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Những đồ vật cần mua khi chuyển nhà mới

Mua thùng rác và dụng cụ quét dọn mới

dung-cu-quet-don-nha-moi

Những đồ dùng như thùng rác và dụng cụ để quét dọn và vệ sinh đều nên cần mua mới. Những món đồ này theo quan niệm từ xa xưa thì chúng là những món đồ xui xẻo, thường được dùng để quét đi những thứ xui xẻo. Do đó chúng có chứa nhiều thứ không may mắn bám vào, và sẽ theo gia chủ vào ngôi nhà mới. Cho nên cần phải bỏ những đồ vật này mà mua mới để tránh những thứ xui xẻo có thể theo vào nhà.

Xem thêm: Chuyển nhà mới cần chuẩn bị những việc gì?

Đồ dùng sử dụng trong nhà bếp

mua-sam-dung-cu-bep

Những món đồ dùng này là không thể không có được trong ngôi nhà của gia chủ. Nó giúp cho gia đình của gia chủ có được những bữa cơm thật ấm cúng và tuyệt vời nhất. Nếu như những đồ vật tại ngôi nhà cũ của bạn vẫn còn có thể sử dụng được. Thì bạn có thể tái sử dụng lại chúng, nhưng nếu như chúng không có thể mang theo để sử dụng. Bạn hãy nên mua mới cho gia đình của mình những đồ dùng nhà bếp cần thiết nhé.

Sắm sửa cây cảnh trang trí trong ngôi nhà mới

trang-tri-cay-canh-trog-nha

Nhà mới thường thiếu nhiều sinh khí và sức sống, do đó mà bạn nên chọn mua và trang trí trong nhà của mình. Những cây cảnh phong thủy may mắn, giúp cho không gian của ngôi nhà của mình có thêm nhiều sức sống hơn. Ngoài ra nó còn mang đến không khí trong lành và sự may mắn trong phong thủy cho cả gia đình của mình. Tuy nhiên không nên trang trí cây ảnh quá nhiều sẽ khiến cho không gian ngôi nhà trở nên âm u cũng không tốt cho gia đình bạn.

Bạn hãy chọn trong 10 cây cảnh phong thủy tốt nhất, mang lại nhiều tài lộc và vận may cho ngôi nhà để trang trí cho ngôi nhà của mình. Giúp ngôi nhà của bạn càng có thêm nhiều sinh khí ,vận may cùng với sự thịnh vượng mà cây phong thủy mang lại đấy.

Xem thêm: Những việc quan trọng cần lưu ý khi chuyển nhà mới

Bàn ghế nội thất cho căn nhà

Những đồ vật như bàn ghế nội thất cho ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Nó giúp cho không gian của nhà của bạn có thể trở nên lung linh và hoàn mỹ nhất. Những món đồ thất sẽ giúp tôn vinh thêm cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi. Cùng với đó nếu như bạn chọn những đồ nội thất phù hợp với phong thủy của ngôi nhà và của mệnh vận gia chủ. Sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm sự may mắn và tài lộc nhiều hơn.

khong-gian-nha-moi

Trên đây là những đồ vật mà bạn nên chọn bạn hãy nên mua sắm đồ về nhà mới. Chúng sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của bạn và gia đình của mình trở nên tiện nghi và thoải mái nhất. Mang đến sự khởi đầu mới đầy may mắn và thịnh vượng cho bạn và những thân trong gia đình của mình nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

  • Hòa Nguyễn

    Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)