15 NĂM

Chuyên tâm phục vụ

TIÊN PHONG LĨNH VỰC
CHUYỂN DỌN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG

LƯU TRỮ HỒ SƠ

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7, 8 9

Sự tiện ích của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại cho khách hàng đã làm cho dịch vụ này ngày càng phát triển. Và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, 8, 9 thể hiện qua quy trình vận chuyển của đơn vị đó đem lại cho chúng ta. Dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển dọn của đơn vị Vinamoves.

Lợi ích khi thuê chuyển nhà tại quận 7, 8, 9 

chuyen_do_dac_cong_kenh

Dịch vụ chuyển nhà quận 7, quận 8, quận 9 Vinamoves nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng nhờ vào những lợi ích sau:

 • Giúp bạn vận chuyển dễ dàng những đồ đạc có giá trị lớn, dễ vỡ, tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển.
 • Có thể chọn được loại xe phù hợp với các đồ đạc lớn, nhỏ để vận chuyển một lần duy nhất. Từ đó, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.
 • Việc vận chuyển trong một lần với loại xe phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo hỗ trợ bạn dọn nhà nhanh chóng và an toàn.
 • Mọi công việc sắp xếp, đóng gói bóc xếp đồ đạc đều do nhân viên Vinamoves thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7,8,9 tại Vinamoves

Đơn vị chuyển nhà trọn gói Vinamoves là một trong những công ty uy tín cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại quận 7, 8, 9. Vinamoves đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua cam kết chất lượng, quy trình vận chuyển nhanh gọn, chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết chất lượng

dong_goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển dọn chất lượng với quy trình nhanh gọn, đơn giản và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng trong việc đóng gói, vận chuyển đồ dùng.
 • Hệ thống xe tải đa dạng kích cỡ, có mui bạt giúp khách hàng dễ dàng nâng và hạ đồ dùng, hàng hóa khi đến nơi mới.
 • Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình vận chuyển.
 • Bảng giá dịch vụ cạnh tranh so với những công ty khác trong địa bàn thành phố.

Tham khảo thêm:

Quy trình làm việc tại Vinamoves

nhan_vien_nhiet_tinh_chuyen_mon

Để đánh giá được dịch vụ có uy tín, chất lượng và hỗ trợ khách hàng tốt không bạn cần dựa vào quy trình làm việc của dơn vị đó. Dưới đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp từ Vinamoves:

Nhận thông tin từ khách hàng

Ở bước này, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên cho gói chuyển nhà quận 7, quận 8, quận 9 phù hợp tùy thuộc vào vị trí, số lượng đồ đạc của khách hàng. Với số lượng đồ đạc ít bạn có thể thuê xe tải, số lượng nhiều thì thuê chuyển nhà trọn gói. Đản bảo khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ với chi phí phù hợp nhất.

Khảo sát đồ đạc cần vận chuyển

Sau bước tư vấn cho khách hàng thì Vinamoves sẽ cử nhân viên đến tiến hành khảo sát những đồ dùng cần di chuyển.

Chúng tôi sẽ thống kê lượng đồ đạc cần vận chuyển theo số lượng và trọng lượng. Từ đó có thể đưa ra mức chi phí, giá thành và ước lượng số lượng nhân viên hỗ trợ trong việc đóng gói, bốc xếp đồ đạc.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ báo giá dựa trên số lượng đồ dùng, quãng đường vận chuyển để tính phí cho khách hàng một cách phải chăng và phù hợp nhất. Trong quá trình thực hiện hợp đồng bạn chỉ cần đóng phí theo mức giá đã báo trước và chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Triển khai hợp đồng

Tiếp theo trong giai đoạn trước khi vận chuyển thì chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng chính thức. Hợp đồng sẽ nêu rõ lợi ích và thiệt hại của mỗi bên cũng như những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Các điều khoản trong hợp đồng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với 2 bên. Sau đó mới đến giai đoạn bắt đầu thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, quận 8, quận 9 TPHCM.

Tiến hành vận chuyển

Tiếp theo theo đúng thời gian đã thỏa thuận trước, đội ngũ nhân viên của Vinamoves sẽ đến nhà và hỗ trợ bạn tiến hành phân loại đồ dùng và đóng gói, đóng thùng carton cẩn thận nhất cho tài sản của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân loại đồ dùng theo tính chất riêng hạn chế tối đa các hỏng hóc, trầy xước đối với tài sản của bạn.

Nhân viên sẽ bốc xếp các thùng đồ dùng ra xe và di chuyển đến nơi ở, văn phòng mới của bạn nhanh chóng và an toàn.

Thanh toán hợp đồng

Đồ đạc và tài sản của khách hàng đến đúng vị trí thỏa thuận trên hợp đồng và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp lại đồ dùng tại địa điểm mới. Lúc này khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền trên hợp đồng cho đơn vị vận chuyển.

Vinamoves là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM. Công ty sẽ hỗ trợ bạn dọn nhà nhanh gọn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Nhờ vậy mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, quận 8, quận 9 của Vinamoves ngày càng tăng cao.

Chi phí

chi_phi_chuyen_nha_tron_goi

Vinamoves luôn khảo sát kỹ càng đồ đạc khách hàng trước khi báo giá. Mức giá sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng đồ đạc, lớn hay nhỏ, cồng kềnh hay không và có cần đóng gói đặc biệt không.
 • Quãng đường di chuyển đến nơi mới: bao nhiêu km, có kẹt xe hay không.
 • Vị trí chính xác của điểm đi và điểm đến: ở mặt đường hay vào hẻm, lầu hay trệt…
 • Các yếu tố khách quan khác…

Câu hỏi thường gặp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 7, quận 8 giá rẻ, quận 9 khách hàng sẽ có những thắc mắc cần giải đáp. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng ngay sau đây:

Câu hỏi 1: Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ uy tín?

Để tìm được công ty uy tín, bạn cần tham khảo những review trên mạng, tư vấn từ bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thuê xe tải, dọn nhà để lựa chọn được đơn vị uy tín.

Câu hỏi 2: Khi thuê chuyển nhà có phải tự đóng gói đồ đạc không?

Khi thuê chuyển nhà, khách hàng không cần phải tự tay đóng gói bất kỳ thứ gì, Ở những đơn vị chất lượng, họ sẽ đảm nhận hết công việc này.

Tuy nhiên, bạn nên tự đóng gói những giấy tờ quan trọng của gia đình như sổ đỏ, giấy khai sinh, tiền bạc,…

Câu hỏi 3: Có phải tự mua thùng carton, băng keo thuê dịch vụ không?

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vinamoves, khách hàng sẽ không cần mua thùng carton, băng keo. Vinamoves sẽ cung cấp đầy đủ mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

Câu hỏi 4: Có cần đặt cọc khi thuê đơn vị chuyển nhà không?

Câu trả lời là có. Mức cọc bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Mức cọc thông thường là từ 30 – 50% giá trị hợp đồng theo thỏa thuận 2 bên.

Câu hỏi 5: Nếu đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường như thế nào?

Vinamoves đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho hàng nghìn khách hàng và chưa xảy ra bất kỳ tình trạng hư hỏng nào. Tuy nhiên, nếu để đồ đạc của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7, 8, 9. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của Vinamoves, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – 028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: vinamoves.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tác giả

 • Hòa Nguyễn

  Hòa Nguyễn hiện đang làm việc tại Vinamoves với chức vụ biên tập viên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
18009224 (Free)